Thủ Thuật

Cách nâng cấp iOS 9.2.1 cho iPhone iPad

Có một số cách khác nhau để nâng cấp iOS 9.2.1 cho iPhone iPad tuy nhiên cách chúng ta thường dùng nhất vẫn là qua OTA nhất là khi bạn đang sử dụng iOS 9 thì việc cập nhật phiên bản nâng cấp của nó càng nhanh chóng hơn do dung lượng tải về không nhiều. Bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn quá trình nâng cấp iOS 9.2.1 cho iPhone 6, mời các bạn cùng theo dõi.

Hiện nay bản vá iOS 9.2.1 đã ra mắt người dùng có thể cập nhật iOS 9.2.1 cho iPhone iPad của mình qua giao thức OTA hay iTunes, tuy nhiên do dung lượng bản vá không cao nên chúng ta có thể cập nhật nó qua OTA sẽ tiện lợi hơn. iOS 9.2.1 khi ra mắt được người dùng kỳ vọng khá nhiều vào sự mượt mà khi trải nghiệm nhất là với các thiết bị iPhone iPad đời thấp như 4s hay iPhone 5…

Nâng cấp iOS 9.2.1 cho iPhone iPad

HƯỚNG DẪN NÂNG CẤP IOS 9.2.1 CHO IPHONE IPAD

Tương tự như quá trình cập nhập iOS 9.2 nói chung, chúng ta có thể thực hiện qua giao thức OTA từ chính iPhone của mình thay vì qua iTunes với các bước phức tạp hơn.

– Từ Cài đặt – Setting

cap nhat iOS 9.2.1 cho iPhone

Nâng cấp iOS 9.2.1 cho iPhone iPad qua OTA

– Chọn General – Cài đặt chung

cai iOS 9.2.1 cho iPhone

Cập nhập iOS 9.2.1 cho iPhone iPad

– Chọn Software Update – Cập nhật phần mềm

nang cap iOS 9.2.1

Cài đặt iOS 9.2.1 cho iPhone iPad

Đợi một chút cho thiết bị nhận diện phiên bản iOS mới nhất là nó có thể lên sau đó chọn Tải và cài đặt rồi đồng ý với các điều khoản dịch vụ mà Apple đưa ra. Quá trình tải và cài đặt kết thúc thiết bị khởi động lại là hoàn tất.

cap nhat iOS 9.2.1

Nếu các bạn đang sử dụng iOS 9 mà chưa nâng cấp lên các bản cao hơn có thể tham khảo hướng dẫn Jailbreak iOS 9 qua công cụ hỗ trợ JB khá nổi tiếng là Pangu.

Bên cạnh việc nâng cấp iOS 9.2.1 cho iPhone iPad qua OTA người dùng còn có thể tải FirmWare iOS 9.2 để cài offline cho thiết bị của mình qua iTunes, download iOS 9.2 cho từng mẫu thiết bị của mình. Chúc các bạn cập nhật iOS 9.2.1 thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button