Thủ Thuật

Cách mua hàng Freeship, phí ship rẻ trên Sendo

Nắm được cách mua hàng Freeship, phí ship rẻ trên Sendo, bạn sẽ tiết kiệm được thêm chi phí cho các đơn hàng khi mua sắm trên ứng dụng thương mại điện tử này, khi mà phí vận chuyển chỉ 0 VNĐ hoặc được trợ giá giảm đến một nửa.

Chưa cần biết giá sản phẩm, mặt hàng mua có đắt hoặc rẻ hay không, nhưng cứ được freeship, miễn phí vận chuyển hoặc giảm giá ship là điều mà nhiều người mua sắm online trên Sendo cực kỳ yêu thích. Hãy cùng xem các mẹo để giảm giá phí vận chuyển cho các đơn hàng trên đây là gì nhé.

Cách mua hàng miễn phí vận chuyển trên Sendo

Cách mua hàng Freeship, phí ship rẻ trên Sendo

Cách 1:

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng mua sắm Sendo, bạn chọn đến biểu tượng chiếc xe ô tô.

cach mua hang freeship tren sendo

Bước 2: Kéo xuống dưới và tìm đến các hạng mục được NPH trợ giá Freeship như: Đồ công nghệ, thời trang…

Lưu ý: Bạn phải mua các mặt hàng, sản phẩm có trong các mục này mới được hưởng ưu đãi trên.

cach mua hang phi ship re tren sendo

Và đây là các đơn hàng khi thanh toán được miễn phí vận chuyển khi sử dụng chức năng này.

cach mua hang mien phi van chuyen tren sendo

Cách 2:

Tại các gian hàng, sản phẩm ở giao diện chính của ứng dụng Sendo hoặc trong các shop bạn cần mua, hãy tìm đến những mặt hàng có chữ FREESHIP kèm theo biểu tượng chiếc xe.

Đây chính là các sản phẩm bạn được trợ giá, miễn phí ship 100% mà không mất thêm bất kỳ chi phí vận chuyển nào.

cach mua do freeship phi ship re tren sendo

Cách 3:

Tại các sản phẩm bạn cần mua nếu không nằm trong diện được Freeship, không nằm trong các hạng mục được NPH trợ giá vận chuyển, tại giao diện thanh toán đơn hàng, bạn tìm đến mục Phương thức vận chuyển. Tại đây bạn có thể lựa chọn các đơn vị vận chuyển khác để tiết kiệm được chi phí hơn.

ma mien phi van chuyen tren sendo

Cách 4:

Mỗi gian hàng, shop trên Sendo sẽ có những phương thức miễn phí vận chuyển khác nhau. Nếu kết hợp mua nhiều sản phẩm cùng lúc của shop, khi thanh toán bạn sẽ được hưởng các ưu đãi để freeship. Ví dụ như khi mua đơn hàng từ 99k sẽ được miễn phí vận chuyển 20k, đơn hàng từ 149k sẽ được miễn phí vận chuyển 35k…Hãy tìm đến mục Ưu đãi dành cho bạn trong shop cần mua để xem các khuyến mại này.

ma freeship tren sendo

“Bí kíp” mua hàng Freeship, phí ship giá rẻ trên Sendo vô cùng tuyệt vời phải không nào. Với cách làm này, bạn sẽ tiết kiệm được thêm nhiều chi phí để sử dụng cho những mục đích khác. Tham khảo thêm Cách nhận mã giảm giá khi mua hàng trên Sendo sẽ giúp bạn tiết kiệm được thêm nhiều tiền hơn nữa khi mua sắm trên đây.

Tải Sendo phiên bản mới nhất theo liên kết sau:

=> Link tải Sendo cho Android

=> Link tải Sendo cho iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button