Thủ Thuật

Cách lấy lại tin nhắn trên iPhone đã xóa

Có khá nhiều bạn thắc mắc về cách lấy lại tin nhắn trên iPhone đã xóa, tuy nhiên liệu iPhone 12, 12 Pro Max, 12 Mini, 11 Pro Max, 11, X, XS Max, XR, 8 8 Plus, 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6 có hỗ trợ chức năng này hay không cũng như làm sao để lấy lại, khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, để giải đáp vấn đề này 9Mobi.vn trong bài viết dưới đây sẽ cùng bạn thực hiện điều đó nhé.

Khôi phục dữ liệu trên iPhone đã xóa là một trong những thủ thuật giúp người dùng có thể lấy lại các dữ liệu quan trọng trên thiết bị của mình, tuy nhiên cách khôi phục dữ liệu trên iPhone này liệu có thể giúp chúng ta lấy lại tin nhắn trên iPhone đã xóa hay không, chúng ta sẽ bắt đầu với các thao tác lấy lại khôi phục tin nhắn trên iPhone đã xóa nhé.

Hướng dẫn lấy lại tin nhắn trên iPhone đã xóa

* Để khôi phục tin nhắn trên iPhone các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng iTunes phiên bản mới nhất trên máy tính tại đây:

=> Link tải iTunes

Tải và cài đặt ứng dụng Wondershare Dr.Fone để thực hiện khôi phục, lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone tại đây:

=> Link tải Wondershare Dr.Fone

* Cách lấy lại tin nhắn trên iPhone đã xóa

Bước 1 : Các bạn khởi động công cụ Wondershare Dr.Fone đã được tải và cài đặt trên máy tính ở trên.

cach lay lai tin nhan tren iphone da xoa 2

Sau đó ấn chọn nút Start để khởi động ứng dụng này

Bước 2 : Tại đây để có thể khôi phục tin nhắn trên iPhone chúng ta ấn chọn mục Data Recovery như hình dưới.

cach lay lai tin nhan tren iphone da xoa 3

Bước 3 : Lúc này chương trình sẽ yêu cầu các bạn thực hiện việc kết nối điện thoại iPhone với máy tính thông qua dây cáp kết nối.

cach lay lai tin nhan tren iphone da xoa 4

Trong trường hợp máy tính của bạn không nhận diện được thiết bị iPhone có thể tham khảo cách khắc phục lỗi iTunes không nhận iPhone đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone.

Bước 4 : Sau đó hệ thống sẽ bắt đầu tiến hành nhận diện thiết bị iPhone với công cụ Wondershare Dr.Fone để có thể thực hiện lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone.

cach lay lai tin nhan tren iphone da xoa 5

Bước 5 : Chương trình sẽ cung cấp cho các bạn danh sách các tính năng có thể khôi phục, chúng ta ấn chọn mục Messenger & Attachments để lấy lại tin nhắn trên iPhone đã xóa.

cach lay lai tin nhan tren iphone da xoa 6

Sau đó ấn chọn nút Star Scan như hình trên.

Bước 6 : Ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành quét và kiểm tra danh sách các tin nhắn đã xóa trên iPhone cũng như có thể khôi phục tin nhắn trên iPhone.

cach lay lai tin nhan tren iphone da xoa 7

Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn các tính năng nhận diện ở trên cũng như số lượng tin nhắn có trên thiết bị.

Bước 7 : Quá trình kết thúc Wondershare Dr.Fone sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm trên thiết bị iPhone của chúng ta.

cach lay lai tin nhan tren iphone da xoa 8

Để có thể lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone chúng ta ấn chọn đánh dấu vào từng tin nhắn một và lựa chọn mục Recover to Computer .

Lưu ý : Việc thực hiện khôi phục tin nhắn trên iPhone trực tiếp trên thiết bị là điều không thể th ực hiện vì vậy chúng ta chỉ có thể khôi phục, lấy lại tin nhắn trên iPhone đã xóa ở trên máy tính mà thôi.

Như vậy chúng ta đã vừa giúp các bạn tìm hiểu các bước lấy lại tin nhắn trên iPhone đã xóa đang được nhiều người quan tâm hiện nay, không những vậy chúng ta có có thể tham khảo thêm cách khôi phục tin nhắn iPhone nhanh đã được 9Mobi.vn bật mí trước đó để biết thêm vì những thao tác lấy lại tin nhắn đa xóa trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của mình, mong rằng các bạn sẽ nhanh chóng thành công và lấy lại tin nhắn trên iPhone đã xóa một cách dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button