Thủ Thuật

Cách đổi tên hiển thị trong Gmail trên điện thoại

Gmail cho phép bạn có thể đổi tên hiển thị mà không cần phải tạo lại một tài khoản mới, dưới đây là cách đổi tên hiển thị trong Gmail trên điện thoại để bạn có thể thực hiện được việc làm này.

Trong quá trình đăng ký tạo tài khoản Gmail , đôi khi bạn chỉ muốn nhập tên qua loa để tạo nhanh tài khoản qua đó sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng. Sau này vì một lý do nào đó mà địa chỉ email này trở nên quan trọng đối với bạn, là hòm thư để nhận và gửi các mail trong công việc thì tên hiển thị thực sự là yếu tố vô cùng cần thiết.

Hướng dẫn đổi tên Gmail mà không cần tạo tài khoản mới

Cách đổi tên hiển thị trong Gmail trên điện thoại

Tiến hành tải Gmail hoặc cập nhật phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được giống với các bước hướng dẫn trong bài viết của 9mobi.vn

=> Link tải Gmail cho Android

=> Link tải Gmail cho iOS

Bước 1: Mở ứng dụng Gmail trên điện thoại –> Chọn ảnh đại diện tài khoản (Nằm ở trên cùng góc phải ứng dụng) –> Nhấn vào tên tài khoản Gmail đang đăng nhập

cach doi ten gmail

Bước 2: Cửa sổ kế tiếp chọn Bắt đầu để đọc những giới thiệu ban đầu khi đến trang quản lý tài khoản.

cach doi ten hien thi gmail

Bước 3: Tiếp đến chọn thẻ Thông tin cá nhân –> Tìm đến dòng Tên và bạn kích chọn vào đó.

cach doi ten hien thi tai khoan gmail

Bước 4: Tiến hành nhập tên hiển thị cần đổi lại trong tài khoản Gmail của bạn và chọn vào Lưu để hoàn tất.

doi ten gmail tren dien thoai

Ngồi chờ một lúc để quá trình đồng bộ tên tài khoản lên các ứng dụng thuộc hệ sinh thái Google trong đó có Gmail. Và đây là thành quả sau khi bạn thực hiện các bước làm bên trên.

doi ten hien thi gmail tren dien thoai

Và như vậy chỉ với 4 bước thực hiện đơn giản là bạn đã có thể đổi tên hiển thị trong Gmail trên điện thoại. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ bài viết đến cho bạn bè, người thân để họ cùng biết đến nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button