Thủ Thuật

Cách đăng ký VD3K VinaPhone

Với những ai đang là thuê bao nhà mạng Vinaphone thì cách tham gia đăng ký VD3K Vinaphone miễn phí gọi và có thêm 1GB data tốc độ cao để bạn có thể sử dụng trong ngày mà vẫn không tốn quá nhiều chi phí khi gọi điện và truy cập mạng Internet tốc độ cao.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về đăng ký lời nhắn thoại mạng Vinaphone để giúp ích trong quá trình liên lạc, thì trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về một gói cước hữu ích khác của nhà mạng n ày đó chính là cách đăng ký VD3K Vinaphone mà chúng ta sẽ tìm hiểu dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký VD3K VinaPhone

Để thực hiện cách đăng ký gói cước VD3k Vina chúng ta sẽ có các thông tin cần tìm hiểu như sau:

* Cú pháp đăng ký gói VD3K Vina

– Soạn tin nhắn đăng ký VD3K Vinaphone:

Cú pháp: DK1 VD3K gửi 1544

– Cước phí dịch vụ: 3,000đ/24h sử dụng.

– Khi đăng ký gói cước VD3K Vinaphone thành công chúng ta sẽ có các ưu đãi như sau:

+ Miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút , không giới hạn cuộc gọi. Nếu gọi trên 10 phút sẽ tính phí phát sinh theo quy định của nhà mạng.

+ Bạn sẽ nhận ngay 1GB data tốc độ cao 3G/4G để truy cập mạng Internet tốc độ cao, nếu bạn sử dụng hết data khuyến mãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet để tránh việc gây phí phát sinh.

– Để kiểm tra data gói cước VD3K Vinaphone còn bao nhiêu các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888 .

* Những lưu ý khi đăng ký VD3k Vinaphone

– Gói cước VD3K Vinaphone sẽ tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ 24h.

– Hệ thống sẽ tự động ngừng gia hạn dịch vụ nếu tài khoản chính trên thuê bao của bạn không đủ gia hạn gói cước này (Dưới 3,000đ).

– Cách hủy VD3K Vinaphone: Soạn tin nhắn HUY VD3K gửi 888 (Miễn phí).

Ngoài ra nếu như bạn muốn tìm cho mình những gói cước 4G 1 ngày với mức giá rẻ và phù hợp với mức sử dụng của mình, các bạn có thể tham khảo bài viết gói 4G Vinaphone 1 ngày.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách đăng ký VD3K VinaPhone, gói cước liên lạc giá rẻ mà bất cứ thuê bao Vinaphone nào cũng có thể lựa chọn để có thể dễ dàng liên lạc với người thân của mình được lâu dài và với mức giá rẻ nhất.

Bên cạnh đó, hiện nay đã có rất nhiều thuê bao nhà mạng Vinaphone này lựa chọn việc đăng ký gói VD89 Vinaphone để có thể gọi miễn phí dưới 20 phút, 60GB data mỗi tháng. Và các bạn có thể theo dõi bài viết cách đăng ký gói VD89 Vinaphone để có thể sử dụng gói cước hữu ích này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button