CÁCH CHỮA ĐAU DẠ DÀY BẰNG TINH BỘT NGHỆ VÀ MẬT ONG


Bệnh đau dạ dày, hay còn gọi là đau bao tử là căn bệnh đường tiêu hóa khá phổ biến hiện nay. Bệnh gây nên nhiều nỗi phiền hà cho mọi người, đặc biệt là nam giới.

Lưu ý khi dùng thực phẩm đông lạnh

Để phòng ngừa cũng như chữa đau dạ dày (đau bao tử), bạn có thể sử dụng bột nghệ đen kết hợp với mật ong nguyên chất – biện pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Mật ong chữa đau dạ dày, tác dụng tốt với hệ tiêu hóa

Một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng đau dạ dày là do sự tăng tiết acid và do một loại xoắn khuẩn có tên là H. Pylori (Helicobacter Pylori) gây nên. H.Pylori là loại vi khuẩn chỉ sống trong dạ dày người và cũng là vi sinh vật duy nhất có thể sống trong môi trường acid.

Trong khi đó, các nghiên cứu khoa học cho thấy mật ong nguyên chất có chứa các chất kháng khuẩn và kháng virus tự nhiên, có khả năng làm giảm acid, đẩy lùi và tiêu diệt khuẩn H.Pylori, giúp làm dịu niêm mạc bị kích thích của dạ dày, thực quản và ruột, làm giảm các cơn đau dạ dày vẫn thường hành hạ bạn.

Bên cạnh đó, mật ong nguyên chất cũng rất có lợi đối với hệ tiêu hóa.

Thông thường trong một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, đường ruột mỗi người có khoảng 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn. Khi số lượng hại khuẩn tăng lên dễ khiến chúng ta mắc các chứng bệnh về tiêu hóa như: đầy hơi, ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy, táo bón… Lúc này, lựa chọn mật ong nguyên chất để cải thiện chức năng hệ tiêu hóa là một việc làm đúng đắn. Bởi theo các nhà nghiên cứu, mật ong có khả năng tiêu diệt một số loại vi khuẩn có hại trong đường ruột, giúp nhuận trường, rút ngắn đáng kể thời gian đi tiêu, chữa tiêu chảy…

Chữa đau dạ dày bằng nghệ đen

Nghệ đen, hay còn gọi là nghệ tím, nghệ đăm; y học cổ truyền còn gọi là “nga truật. Từ lâu, khoa học đã chứng minh rằng bột nghệ chữa đau dạ dày vô cùng hiệu quả.

Sở dĩ có tác dụng ấy vì trong nghệ đen có chứa chất curcumin, tác dụng rất tốt đối với hệ tiêu hóa. Thành phần này có khả năng thúc đẩy sự co bóp túi mật và không làm tăng tiết axit dạ dày. Đối với các khối u ở các bộ phận này thì curcumin trong nghệ đen sẽ ức chế được các khối u. Vì vậy, bột nghệ đen được coi nó là một loại dược phẩm tự nhiên, an toàn.

Ngoài ra, nghệ đen còn được dùng nhiều để chữa đau bụng, ăn không tiêu, đầy hơi, bế kinh, tích huyết, hành kinh không thông, nhiều máu cục…

Với những tác dụng vốn có, kết hợp bột nghệ đen và mật ong chính là cách chữa đau dạ dày vô cùng hiệu quả, đồng thời chúng còn có tác dụng tốt với các chứng bệnh của đường tiêu hóa.

Hiện nay, người ta còn sử dụng tinh bột nghệ chữa đau dạ dày để làm tăng thêm hiệu quả, giúp người bệnh nhanh chóng cải thiện được tình trạng bệnh.

Box

Nếu bạn đang bị chứng đau dạ dày hành hạ hay đang khó chịu với các chứng bệnh đường tiêu hóa khác như: ăn không tiêu, đầy hơi, đau bụng…, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Mật ong nguyên chất và Bột nghệ đen nguyên chất của Natu Foods Shop. Là những sản phẩm hoàn toàn nguyên chất, chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn bảo vệ dạ dày và đường tiêu hóa của mình được tốt hơn.

Tổng đài tư vấn kỹ thuật: 1900.7291

Hotline phòng kinh doanh: 012.9999.6688 (zalo, viber, sms)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *