Hình Ảnh

Cách chọn thợ chụp ảnh gia đình đẹp dịch vụ tốt

Ảnh gia đình đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiếp ảnh gia ảnh đẹp gia đình, vì vậy hãy cùng điểm qua 10 điều quan trọng nhất cần cân nhắc khi lên kế hoạch chụp ảnh chân dung gia đình. Khi lựa chọn giữa các dịch vụ chụp ảnh khác.

Tôi sẽ giúp bạn hiểu:

  • Những cạm bẫy bạn sẽ muốn tránh.
  • Các câu hỏi cần hỏi nhiếp ảnh gia chụp chân dung trước khi đặt lịch chụp.
  • Điều mà một nhiếp ảnh gia chân dung nên và không nên làm.
  • Làm thế nào để làm cho bức chân dung gia đình của bạn đẹp hơn bạn từng mong đợi.

đầu tiên . Bạn nên chụp ảnh ở đâu?

Thường có ba lựa chọn, vì vậy hãy hỏi nhiếp ảnh gia những dịch vụ họ cung cấp. Bạn có thể chụp ảnh tại nhà, trong studio, ngoài trời. Một số nhiếp ảnh gia sẽ chỉ thực hiện một trong những địa điểm này, vì vậy bạn nên hỏi xem họ có thể làm gì vì có những ưu và nhược điểm riêng biệt đối với cả ba lựa chọn.

Chụp trong studio: Tại đây, người chụp sẽ có thể tạo ra nhiều loại ánh sáng khác nhau, với đạo cụ và nhiều phông nền để bạn lựa chọn, không bị mưa nắng như ở ngoài trời. Nhược điểm của việc chụp trong studio là gia đình bạn thường không cảm thấy thoải mái, đặc biệt là trẻ em.

Ảnh gia đình đẹp

Chụp trong nhà của bạn: Một số nhiếp ảnh gia sẵn sàng mang đèn flash và phông nền của họ đến nhà bạn, nơi bạn cảm thấy thoải mái hơn, trẻ em thoải mái hơn khi ở nhà. Chụp những bức ảnh gia đình đẹp và ý nghĩa hơn, nhiều cảm xúc hơn với phông nền là những vật dụng trong ngôi nhà của bạn.

ảnh đẹp gia đình

Chụp ngoài trời: Nếu bạn thích những bức ảnh thực sự tự nhiên, mang không khí dã ngoại thì địa điểm chụp ngoại cảnh là một lựa chọn tốt. Hỏi xem liệu nhiếp ảnh gia có sẵn sàng đi cùng bạn đến một nơi nào đó có ý nghĩa với bạn không. Những bức ảnh bên ngoài đôi khi có thể khiến chúng trở nên đặc biệt và độc đáo hơn những bức ảnh kiểu studio. Nếu địa điểm chụp quan trọng đối với bạn, nó sẽ thêm một lớp ý nghĩa. Thường nhiếp ảnh gia sẽ cung cấp cho bạn một số địa điểm chụp ngoại cảnh để bạn lựa chọn.

chụp ảnh gia đình

2. Có photoshop không?

Hãy hỏi nhiếp ảnh gia của bạn xem họ có sử dụng Photoshop trên ảnh của bạn hay không, đó vẫn là một câu hỏi quan trọng. Ngay cả những bức ảnh trông tự nhiên cũng cần độ tương phản, màu sắc và độ sắc nét. Làm cho những bức ảnh gia đình đẹp hơn.

Trên thực tế, việc chỉnh sửa ảnh của bạn có thể mất vài giờ và nếu bạn thích một số hiệu ứng sáng tạo có thể đạt được trong Photoshop, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của các yêu cầu chỉnh sửa, thời gian giao hàng cho bạn có thể lâu hơn, cũng nên yêu cầu thêm chi phí phát sinh khi yêu cầu chỉnh sửa thêm hình ảnh.

Cách chọn thợ chụp ảnh gia đình đẹp dịch vụ tốt

3. Thời gian thực hiện?

Nhiều nhiếp ảnh gia sẽ đưa ra giới hạn về thời gian chụp, rất khó để có được những bức ảnh đẹp nếu thời gian chụp ngắn. Cần một lúc thư giãn để tự nhiên trước ống kính. Hãy tưởng tượng nếu bạn chỉ có nửa giờ và con bạn cần thay tã, vì vậy buổi chụp càng dài, bạn càng có nhiều thời gian để chuẩn bị.

4. Chọn phong cách chụp?

Trước khi nói chuyện với một nhiếp ảnh gia, bạn nên tìm kiếm trên Internet một số cảm hứng cho loại ảnh bạn thích, xem liệu bức ảnh họ chụp trên facebook có phù hợp với bạn không. Bạn có thể thấy rằng một số nhiếp ảnh gia không thể đạt được phong cách bạn mong muốn, ngoài ra bạn có thể thấy rằng phong cách bạn thích không có sẵn trên trang web của họ. Nhưng khi bạn hỏi họ về phong cách, họ có thể gửi cho bạn một số ảnh mẫu có cùng phong cách không.

5. Bạn nên mặc gì?

Tránh những màu sáng và họa tiết, mọi người trong gia đình nên thống nhất mặc một màu, nếu có áo nhóm thì càng tốt, nếu đã quyết định mặc màu sáng, tối hay trung tính thì mọi người phải có cùng tông màu, ảnh gia đình nhé. sẽ tốt hơn nếu mọi người trong gia đình mặc cùng một chiếc áo. Đảm bảo rằng màu bạn sắp sử dụng phù hợp với không gian trong nhà nơi treo ảnh. Tốt nhất bạn nên hỏi nhiếp ảnh gia mặc gì khi chụp tại địa điểm đó.

Cách chọn thợ chụp ảnh gia đình đẹp dịch vụ tốt

6. Để trẻ tự nhiên?

Đừng ép trẻ làm theo ý mình, hãy để trẻ chạy nhảy tự nhiên, một nhiếp ảnh gia giỏi có thể ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất khi chúng vui đùa.

tóm lược

Điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn là gia đình, khi con bạn lớn lên hãy có một bộ sưu tập hình ảnh đẹp khơi gợi những kỷ niệm hạnh phúc bên nhau. Qua các bước trên hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một người chụp ảnh chân dung ưng ý.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Kiến Thức Nhiếp Ảnh

Nguồn : xuconcept.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page