Thủ Thuật

Cách chơi Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ trên máy tính bằng Bluestacks 3

Vua Tam Quốc 3Q Truyền kỳ là tựa game di động nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi trên máy tính, PC mà không hề thua kém điện thoại ở bất cứ điểm nào. Đặc biệt khi sử dụng BlueStacks 3 để chơi Liên Quân trên PC, phiên bản BlueStacks 3 mới nhất với nhiều cải tiến.

Chơi game điện thoại trên máy tính là cách đơn giản nhất để bạn có thể giảm tải cũng như tăng tuổi thọ cho chiếc smartphone của mình. Đối với game Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ cũng vậy, với tựa game thời tam quốc chắc hẳn sẽ làm nhiều người thích thú. Tuy nhiên sử dụng điện thoại nhiều sẽ rất có hại cho pin cũng như phần cứng thiết bị, và về lâu về dài sử dụng như vậy sẽ rất hại máy. Chính vì vậy mà bài viết sau đây Natu Food sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chơi Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ trên máy tính bằng Bluestacks 3.

Sau quá trình chơi trên các phần mềm giả lập Android, cuối cùng chúng tôi đã quyết định chọn Bluestacks 3 bởi trải nghiệm khi chơi game ổn định, không có hiện tượng giật lag.

Cách chơi Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ trên máy tính bằng Bluestacks 3

Bước 1: Để chơi Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android Bluestacks 3 trước tiên bạn cần phải tải về và cài đặt phần mềm giả lập Andoid Bluestacks 3 tại đây Download Bluestacks

Bước 2: Sau khi đã cài đặt và cấu hình xong phần mềm giả lập Android Bluestacks 3, tại giao diện sử dụng các bạn nhấn vào mục Search và nhập tên game Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ với từ khóa vua tam quoc rồi nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm game.

cach choi vua tam quoc 3q truyen ky tren may tinh bang bluestacks 3

Bước 3: Nhấn vào đúng biểu tượng game Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ hiện ra ngay đầu tiên.

cach choi vua tam quoc 3q truyen ky tren may tinh bang bluestacks 3 2

Bước 4: Tại giao diện Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ trong CH Play, các bạn nhấn vào Cài đặt.

cach choi vua tam quoc 3q truyen ky tren may tinh bang bluestacks 3 3

Bước 5: Nhấn Chấp nhận để đồng ý với những quyền truy cập mà game yêu cầu.

cach choi vua tam quoc 3q truyen ky tren may tinh bang bluestacks 3 4

Bước 6: Sau khi tải game Vua Tam Quốc về xong, các bạn có thể nhấn vào biểu tượng game ngay trên màn hình quản lý ứng dụng để khởi chạy.

cach choi vua tam quoc 3q truyen ky tren may tinh bang bluestacks 3 5

Bước 7: Bluestack 3 sẽ thu gọn màn hình tương tự như chúng ta sử dụng trên điện thoại. Nhấn Xác nhận và đợi game tải dữ liệu về máy như trên điện thoại.

cach choi vua tam quoc 3q truyen ky tren may tinh bang bluestacks 3 6

Bước 8: Sau khi cập nhật xong, các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản gam của các bạn. Nếu chưa có, các bạn có thể đăng ký nhanh bằng chính tài khoàn Facebook hoặc sử dụng email hay số điện thoại để đăng ký nhé.

cach choi vua tam quoc 3q truyen ky tren may tinh bang bluestacks 3 7

Đồng thời, các bạn tiến hành lựa chọn máy chủ và bắt đầu trải nghiệm game Vua Tam Quốc 3Q Truyền kỳ trên máy tính xem nó tuyệt vời thế nào nhé.

cach choi vua tam quoc 3q truyen ky tren may tinh bang bluestacks 3 8

Natu Food xin phép được dừng bài viết hướng dẫn chơi Vua Tam Quốc 3Q Truyền kỳ trên máy tính bằng Bluestacks 3 tại đây, còn lại bạn đọc tự trải nghiệm và khám phá nhé. Nhưng chắc chắn rằng với việc chơi Vua Tam Quốc 3Q Truyền kỳ trên máy tính bằng Bluestacks 3 sẽ tuyệt vời hơn so với Bluestacks các phiên bản trước vì với phiên bản Bluestacks 3 này cho dù máy tính bạn có hơi yếu vẫn cảm thấy mượt mà hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn nào là FAN của tiểu thuyết Tru Tiên thì các bạn cũng dễ dàng chơi Kiếm Vũ Mobi trên máy tính bằng Bluestacks 3 dựa vào các bước trên đây, cách chơi Kiếm Vũ Mobi trên máy tính bằng Bluestacks 3 cũng tương tự như Vua Tam Quốc 3Q Truyền kỳ trên máy tính.


Đồng thời nếu như máy tính của bạn không được mạnh cho lắm và bạn vẫn có nhu cầu chơi game Kiếm Vũ Mobi trên máy tính thì bạn có thể chơi game thông qua các phần mềm mềm giả lập Android khác. Nếu bạn chưa tìm được phần mềm ưng ý nào, hãy tham khảo danh sách các phần mềm giả lập Android trên máy tính tốt nhất hiện nay mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết trước nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page