Thủ Thuật

Cách chơi Lords Mobile trên PC bằng Bluestacks 3

Lords Mobile là tựa game khá thú vị khi kết hợp nhiều phong cách chơi game hiện nay nhưng vẫn tạo ra được nét riêng của mình. Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn chơi Lords Mobile trên PC bằng BlueStacks 3 để thuận tiện hơn trong cách chơi cũng như đảm bảo độ chính xác khi chơi.

Chúng ta hoàn toàn có thể chơi Lords Mobile trên PC bằng Bluestacks 3 và Natu Food cũng khuyên bạn nên làm điều này. Lords Mobile là thể loại game chiến thuật nhưng lại kết hợp nhiều phong cách chơi khác nhau bao gồm cả chiến thuật thời gian thực và chiến thuật theo lượt. Đây là tựa game đang có sức hút tại Việt Nam chỉ sau Clash of Clan và Clash Royale. Chắc hẳn bạn đọc từng biết Clash Of Clasn, tựa game chiến thuật rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Có rất nhiều người chơi sử dụng Bluestacks để chơi Clash of Clasn trên BlueStacks 3 vì nhiều lợi ích mà nó đem lại.

Trên Bluestacks hầu như đều chơi được game trên Android và bây giờ phiên bản mới nhất là Bluestacks 3 cũng vậy, chơi Lords Mobile trên PC bằng Bluestacks 3 được tối ưu rất nhiều, hầu hết các tựa game đều chơi đa nhiệm tốt, ít lỗi xảy ra hơn so với các bản trước.

MẹoChơi Lords Mobile bằng Bluestacks 3 để giảm giật lag, trải nghiệm game tốt hơn

Hướng dẫn chơi Lords Mobile trên PC bằng Bluestacks 3.

Bước 1: Đầu tiên bạn đọc cần tải Bluestacks tại đây. Natu Food đã cập nhật phiên bản Bluestacks 3 mới nhất cho bạn.

Bước 2: Sau khi hoàn tất download phần mềm về máy chúng ta tiến hành cài đặt Bluestacks, nếu chưa biết cách cài có thể tham khảo hướng dẫn cài Bluestacks tại đây nhé.

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, mở Bluestacks 3 và gõ “Lords Mobile ” ở biểu tượng tìm kiếm.

cach choi lords mobile tren pc bang bluestacks 3 2

Bước 4: Ở lần đầu sử dụng chúng ta phải tiến hành đăng nhập tài khoản Google vào Bluestacks 3, click chọn Sign in để tiến hành đăng nhập nhé.

Lưu ý: Bước đăng nhập này chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất.

cach choi lords mobile tren pc bang bluestacks 3 3

– Tiếp theo đó điền tên tài khoản gmail và mật khẩu của bạn vào rồi nhấn vào mũi tên bên phải để tiếp tục. Và cuối cùng xác nhận tài khoản bằng cách nhấn vào Accept .

cach choi lords mobile tren pc bang bluestacks 3 4

Bước 5: Tại giao diện ứng dụng Lords Mobile trong Ch Play, bạn chọn Install để tiến hành cài đặt.

cach choi lords mobile tren pc bang bluestacks 3 5

– Sau đó hệ thống sẽ xuất hiện và cảnh báo trước khi bạn tải về, vì dung lượng khá lớn nên bạn chỉ nên tải game Lords Mobile khi sử dụng WiFi mà thôi.

cach choi lords mobile tren pc bang bluestacks 3 6

Bước 6: Sau khi vào đến game, bạn vẫn sẽ tiếp tục tải dung lượng game thêm 260 mb.

cach choi lords mobile tren pc bang bluestacks 3 7

Bước 7: Và đến cuối cùng chúng ta đã có thể vào và chơi Lords Mobile trên PC được rồi đấy.

cach choi lords mobile tren pc bang bluestacks 3 8

Game là sự kết hợp khá nhiều phong cách nhưng không đem lại sự nhàm chán, người chơi có thể xem và tận hưởng game trên máy tính.

cach choi lords mobile tren pc bang bluestacks 3 9

Trên đây Natu Food đã hướng dẫn xong cách chơi Lords Mobile trên PC sử dụng Bluestacks 3, phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay, giúp bạn chơi Lords Mobile trên PC một cách mượt mà không gặp bất cứ lỗi nào hay phải tăng tốc Bluestacks như trước nữa.


Với phiên bản Bluestacks 3 này sẽ có rất nhiều tính năng mà bạn cần phải khám phá như giao diện, tối ưu phần cứng tăng tốc Bluestacks nhanh hơn trước hay thiết lập tủy chỉnh cấu hình, còn không hãy đòn đọc các bài viết sắp tới của Natu Food để biết được thêm các thủ thuật hay không chỉ chơi Lords Mobile trên PC nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button