Game

Cách chơi game Kỷ Nguyên Huyền Thoại trên PC

Mặc dù được phát triển và phát hành dành cho hệ thống Mobile nhưng vẫn có cách chơi Kỷ Nguyên Huyền Thoại trên PC, chỉ cần thực hiện tuần tự theo các bước hướng dẫn đơn giản bên dưới, Natu Food tin chắc bạn sẽ thành công.

Với sự hỗ trợ của phần mềm giả lập Android BlueStacks, bạn đọc có thể chơi game Kỷ Nguyên Huyền Thoại trên PC một cách dễ dàng nhất, chúng tương thích với mọi hệ điều hành Windows và có nhiều tính năng hỗ trợ chơi game trên máy tính.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại – Game hành động nhập vai mới của Gamota

Hướng dẫn tải và chơi game Kỷ Nguyên Huyền Thoại trên PC

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm giả lập Android BlueStacks trên máy tính, nếu bạn đã cài đặt rồi thì bỏ qua bước này và đến bước kế tiếp.
=> Tham khảo cách sử dụng BlueStacks tại đây để biết cách cài đặt, chạy ứng dụng trên máy tính, laptop

=> Link tải BlueStacks cho Windows

Bước 2: Khởi động trình giả lập BlueStacks, tại giao diện chính truy cập vào Google Play Store thông qua biểu tượng CHPlay.

cach choi game ky nguyen huyen thoai tren may tinh

Bước 3: Trong cửa hàng Google Play Store, nhập Kỷ Nguyên Huyền Thoại vào mục tìm kiếm và chọn đúng game do Gamota phát hành => click Install, cài đặt trò chơi.

cach choi game ky nguyen huyen thoai tren pc

Bước 4: Dung lượng cài đặt trò chơi tương đối nhẹ nhàng so với các game MMORPG 3D, sau khi cài đặt xong bạn click Open (mở) để bắt đầu chơi Kỷ Nguyên Huyền Thoại trên PC.

cach choi game ky nguyen huyen thoai tren pc

Bước 5: Khởi đầu bạn cần phải đăng nhập tài khoản game Kỷ Nguyên Huyền Thoại trên PC, hiện tại NPH chỉ cho phép người chơi đăng nhập bằng 3 hình thức tài khoản Facebook, Google và Gamota.

cach choi ky nguyen huyen thoai tren pc

Bước 6: Sau đó bạn chọn Server => click vào màn hình để bắt đầu trò chơi. Nếu đây là lần đầu bạn chơi game Kỷ Nguyên Huyền Thoại thì hãy khởi tạo nhân vật, Nam hoặc Nữ => click Cấp Sau =>Đặt tên Tạo Nhân Vật.

cach choi ky nguyen huyen thoai tren bluestacks

Hệ thống sẽ dẫn dắt bạn khám phá câu truyện của Kỷ Nguyên Huyền Thoại trên PC, cách chiến đấu và sử dụng kỹ năng tấn công như thế nào …

cach choi ky nguyen huyen thoai tren gia lap android

Giống như các hành động nhập vai khác, bạn thực hiện nhiệm vụ chính tuyến ở danh sách phía bên trái để tăng cấp, mở khóa thêm những ô kỹ năng hoặc tính năng mới …

cach choi ky nguyen huyen thoai tren may tinh

Để xem danh sách các tính năng cũng như truy cập vào hòm đồ …. bạn chỉ cần click vào biểu tượng dấu + Mở phía bên phải => click Danh Sách (giống như hình bên dưới)

cach choi game ky nguyen huyen thoai tren pc


Như vậy bạn và Natu Food vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách chơi game Kỷ Nguyên Huyền Thoại trên PC bằng phần mềm BlueStacks như thế nào, đừng quên nhận Code Kỷ Nguyên Huyền Thoại mới mỗi ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button