Thủ Thuật

Cách bắn tiền Vina sang Mobi

Cách bắn tiền Vina sang Mobi là gì, cú pháp thực hiện cách bắn tiền Vinaphone ngoại mạng là gì? đây là câu hỏi chắc hẳn sẽ có nhiều người quan tâm khi mà dịch vụ bắn tiền Vina đã trở nên vô cùng quen thuộc với các thuê bao trả trước của nhà mạng này.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách bắn tiền Vina sang Viettel, và trong bài viết này 9mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách chuyển tiền ngoại mạng cũn như cách bắn tiền Vina sang Mobi như thế nào, cú pháp thực hiện như thế nào được nhiều bạn đọc tìm kiếm.

Hướng dẫn bắn tiền Vina sang Mobi

Hiện nay dịch vụ bắn tiền Vinaphone vẫn chưa hỗ trợ giúp người dùng có thể thực hiện cách bắn tiền Vina sang các nhà mạng khác tại lãnh thổ Việt Nam, vì vậy bạn sẽ không thể thực hiện được cách bắn tiền Vina sang Mobi kể cả khi đã thực hiện cách đăng ký bắn tiền Vina trước đó đã được 9Mobi.vn giới thiệu.

Các bạn có thể xem lại điều kiện bắn tiền Vina tại đây:

– Điều kiện bắn tiền Vina

– Đối với người bắn tiền:

+ Thuê bao cần phải đạt thời gian sử dụng là 120 ngày (3 tháng trở lên)

+ Thuê bao trả trước không có nợ cước và vẫn đang sử dụng 2 chiều ổn định.

+ Số tiền trong tài khoản chính của thuê bao chuyển phải bằng hoặc lớn hơn số tiền chuyển + phí bắn tiền.

– Đối với người nhận tiền

+ Là thuê bao đang sử dụng dịch vụ viễn thông trả trước của Vinaphone

+ Thuê bao nhận tiền phải là thuê bao đang hoạt động 2 chiều.

Tuy nhiên nếu như không thể thực hiện cách bắn tiền Vina sang Mobi các bạn có thể tham khảo cách ứng tiền Mobifone. Dịch vụ ứng tiền Mobi cho phép người dùng thực hiện ứng tiền nhanh chóng để tiếp tục duy trì cuộc gọi, nhắn tin liên lạc khi cần thiết.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề liệu người dùng có thể thực hiện cách bắn tiền Vina sang Mobi hay ngoại mạng hay không? tuy rằng hiện nay tính năng này vẫn chưa được nhà mạng Vinaphone hỗ trợ, tuy nhiên với cách ứng tiền Mobi đã được 9mobi.vn đã đề cập đã giúp bạn khắc phục điều này.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách mua thẻ điện thoại giá rẻ để có thể nhanh chóng nạp thẻ điện thoại cho thuê bao trả trước của mình với mức giá vô cùng hữu nghị đã được nhắc đến qua bài viết cùng tên để nhanh chóng có được cho mình cách nạp thẻ giá rẻ hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button