Giải Trí

Autimatic đang chuẩn bị quay lại CS:GO

Có lẽ anh sẽ quay trở lại mái nhà xưa, theo chân một vài người đã từng làm như vậy trước đó khi Valorant có những thứ không phù hợp với một số tuyển thủ chuyển từ CS:GO sang

Theo những thông tin mà Lag.vn tổng hợp được, Autimatic sẽ không còn là một phần của đội hình Valorant T1 trong mùa giải sắp tới nữa. Tuyển thủ chuyên nghiệp này cũng sẽ cân nhắc về quyết định trong tương lai của mình và rất có thể sẽ quay trở lại tựa game bắn súng của valve – CS:GO.

Autimatic đã chuyển từ CS:GO sang Valorant vào khoảng tháng 2 năm nay và trở thành một trong các thành viên của đội tuyển T1 kể từ đó. Theo như những bản báo cáo, anh đang nuôi ý định quay trở về CS:GO để tiếp tục thi đấu trong tựa game của Valve. Trong quá khứ, anh từng thi đấu cho Cloud9 và cùng với những người đồng đội của mình đạt được chức Major Boston năm 2018.

Autimatic đang chuẩn bị quay lại CS:GO 2

Hiện tại thì T1 vẫn không có thêm thông tin chính thức cũng như quyết định gì về tương lai của đội hình Valorant của mình. Đội tuyển này cũng không tham gia bất cứ giải đấu lớn nào sắp tới. Và người hâm mộ sẽ phải đợi tới năm sau khi họ thông báo rằng mình sẽ bắt đầu tham dự VCT 2022 khi mọi thứ đã sẵn sàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page