Công Nghệ

Adobe Photoshop Elements 2021 chính thức cập bến Microsoft Store

Ứng dụng Adobe Photoshop Elements 2021 đã chính thức cập bến Microsoft Store chỉ vài tuần sau khi Adobe công bố phiên bản cho PC. Theo đó phần mềm chỉnh sửa ảnh mới có giá 99.99 USD, bao gồm cả bản dùng thử miễn phí.

Về cơ bản, phần mềm Photoshop Elements 2021 trên Microsoft Store được đóng gói đầy đủ các tính năng giống như trên phiên bản cho PC, bao gồm các tính năng thêm hiệu ứng chuyển động, chỉnh sáng khuôn mặt và tính năng Quote Graphics.

Người dùng hiện có thể mua Photoshop Elements 2021 trên Microsoft Store

Bên cạnh đó tính năng Guided Edits được cải tiến, cho phép người dùng dễ dàng tìm hiểu cách tạo Duotone, chia tỷ lệ, nhân bản đối tượng, … .

Còn nhớ hồi đầu mùa thu năm nay, tại thời điểm công bố phiên bản phần mềm mới, Adobe cho biết hãng sẽ tận dụng tối đa công nghệ công nghệ Sensei AI để tiếp tục phát triển và bổ sung các tính năng tự động hóa cũng như hướng dẫn cách chỉnh sửa, … nhằm khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Yêu cầu hệ thống:

– Windows 10 v18362.295 trở lên.
RAM tối thiểu 4GB.

Link Photoshop Elements 2021 trên Microsoft Store:

=> Link tải Adobe Photoshop Elements 2021 cho Windows 10

Ngoài gói Photoshop Elements 2021 hiện có sẵn trên Microsoft Store với giá 99.99 USD (các khách hàng của Adobe có thể nâng cấp lên phiên bản phần mềm mới nhất với giá 79.99 USD), công ty cũng phát hành gói đặc biệt bao gồm Photoshop Elements 2021 và Premiere Elements 2021 với giá 149.99 USD, sử dụng trên nền tảng bất kỳ.


Người dùng iOS sắp tới sẽ sử dụng công cụ Microsoft Authenticator để quản lý mật khẩu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button