Ẩm Thực

8 tình bạn giữa các thần tượng nữ là mục tiêu của BFF

Dù gặp nhau khi còn là thực tập sinh, cùng đi học hay chỉ đơn giản là bạn bè lâu năm trước khi đội chiếc mũ danh vọng, những thần tượng này đã chia sẻ những tình bạn đẹp đẽ với nhau trong khi sự nghiệp của họ bắt đầu. Trở lại với phiên bản nữ của tình bạn giữa các nhóm nhạc thần tượng, đây là tám cặp đôi là mục tiêu của BFF!

Khi các nghệ sĩ tham gia vào ngành công nghiệp thần tượng, họ thường không trở thành bạn của những thần tượng đồng nghiệp từ các nhóm khác. Nhưng những thần tượng này lại trở thành bạn bè tốt của nhau chứ không phải là đối thủ.

1. Hyeri (Girl’s Day) và Rosé (BLACKPINK)

Hyeri (Girl’s Day) và Rosé (BLACKPINK) là những người bạn bè thân thiết của nhau. (Nguồn: Internet)

Tình bạn của Hyeri và Rosé nảy nở sau khi họ gặp nhau trên phim trường Amazing Saturday của đài tvN. Khi hai người bạn thân cùng nhau tham gia trong một tập của Knowing Bros, họ đã nói chuyện thân thiết với nhau về việc họ trở nên gắn bó như thế nào mặc dù Hyeri lớn tuổi hơn Rosé. Họ cũng đề cập rằng họ thích trò chuyện, ăn uống và mua sắm bất cứ khi nào cả hai gặp nhau và họ là những người bạn tốt của nhau. Trong vlog dưới đây, Hyeri cho thấy sự xuất hiện của cả hai trong chương trình khi quảng bá cho màn ra mắt solo của Rosé.

2. Chaeyoung (TWICE) và Jeon Somi

Chaeyoung (TWICE) và Jeon Somi là những người bạn bè thân thiết của nhau. (Nguồn: Internet)
Chaeyoung (TWICE) và Jeon Somi là những người bạn bè thân thiết của nhau. (Nguồn: Internet)

Hai cô gái này thân thiết với nhau vì họ đã biết nhau được bảy năm khi cả hai được đào tạo dưới trướng của JYP Entertainment. Mặc dù Somi đã rời công ty cũ để tham gia The Black Label và bắt đầu sự nghiệp solo, nhưng tình bạn giữa cô ấy và Chaeyoung vẫn bền chặt như ngày nào và cả hai đã ủng hộ nhau trong suốt những năm qua. Hãy xem cuộc gặp mặt giữa hai người bạn thần tượng trong bữa ăn nửa buổi của họ dưới đây!

3. Kei (Lovelyz) và Hwasa (MAMAMOO)

Kei (Lovelyz) và Hwasa (MAMAMOO) là những người bạn bè thân thiết của nhau. (Nguồn: Internet)
Kei (Lovelyz) và Hwasa (MAMAMOO) là những người bạn bè thân thiết của nhau. (Nguồn: Internet)

Một chương trình khác đưa hai thần tượng đến với nhau là Queendom của Mnet, nơi Kei và Hwasa gặp nhau. Dù lịch trình bận rộn nhưng cả hai vẫn giữ liên lạc bằng cách gửi quà cho nhau để ủng hộ các hoạt động âm nhạc của nhau. Kei nói rằng cô ấy là một fan hâm mộ của Hwasa trước khi tiếp cận Hwasa trong chương trình thực tế và Kei rất biết ơn khi có thể biểu diễn cùng Hwasa và biết về Hwasa nhiều hơn. Đoạn clip này cho thấy phần nào phản ứng hóa học của cặp đôi này cũng như suy nghĩ của Hwasa về Kei.

4. Jessi và Hyolyn

Jessi và Hyolyn là những người bạn bè thân thiết của nhau. (Nguồn: Internet)
Jessi và Hyolyn là những người bạn bè thân thiết của nhau. (Nguồn: Internet)

Không có tin tức gì mà chỉ biết Jessi và Hyolyn là bạn cũ. Hơn nữa, họ có rất nhiều điểm chung: đều dám đương đầu với mọi thử thách, tài năng và tốt bụng. Mặc dù chúng ta không gặp họ nhiều như chúng ta mong muốn nhưng tình bạn của họ chắc chắn là một tảng đá vững chắc. Khi Jessi xuất hiện trên Yoo Hee Yeol’s Sketchbook, Hyolyn xuất hiện bên cạnh Jessi khi Hyolyn được giới thiệu ngay sau khi người chị hung dữ gọi Hyolyn là người bạn tâm tình của mình.

5. Ailee và Amber Liu

Ailee và Amber Liu là những người bạn bè thân thiết của nhau. (Nguồn: Internet)
Ailee và Amber Liu là những người bạn bè thân thiết của nhau. (Nguồn: Internet)

Đây có lẽ là một trong những tình bạn lâu dài nhất của các thần tượng trong ngành. Ailee và Amber đã biết nhau từ rất lâu và người hâm mộ đã vô cùng may mắn vì họ đã có nhiều tương tác trong suốt những năm qua. Mặc dù chúng ta không thấy nhiều trong số họ vào thời điểm này với COVID-19 có lẽ là một trong những lý do chính, cả hai vẫn liên quan đến cuộc sống của nhau. Đoạn phim nhỏ này có lẽ là bằng chứng tốt nhất để xác minh tuyên bố trước đó và mức độ thân thiết của hai cô gái và hơi khó chịu khi xem đoạn video này.

6. Yeri (Red Velvet) và Nayeon (TWICE)

Yeri (Red Velvet) và Nayeon (TWICE) là những người bạn bè thân thiết của nhau. (Nguồn: Internet)
Yeri (Red Velvet) và Nayeon (TWICE) là những người bạn bè thân thiết của nhau. (Nguồn: Internet)

Bây giờ tình bạn này không cần giới thiệu, vì những người phụ nữ đáng yêu này sẽ phô trương nó mỗi khi có cơ hội. Họ có nhẫn đôi, họ chia sẻ ảnh cùng nhau trên mạng xã hội và Nayeon là khách mời đầu tiên của Yeri trong chương trình Yeri’s Room. Trên thực tế, hai người bạn thân đã nói về nhau rất sâu trong lần xuất hiện này, tiết lộ điều gì khiến mối quan hệ của họ trở nên đặc biệt.

7. Chungha và Sunmi

Chungha và Sunmi là những người bạn bè thân thiết của nhau. (Nguồn: Internet)
Chungha và Sunmi là những người bạn bè thân thiết của nhau. (Nguồn: Internet)

Một cặp khác cũng là mục tiêu của BFF là Chungha và Sunmi, họ gặp nhau lần đầu tiên trong một tập của Weekly Idol. Ngoài việc hợp tác cùng nhau trong hai chương trình tạp kỹ khác là Running GirlsAmazing Saturday, họ đã cùng nhau xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn cho tạp chí Marie Claire, nơi họ nói về mức độ gắn kết của họ. Cả hai cũng đề cập đến mối quan hệ tràn đầy năng lượng của họ như là một trong những lý do họ thích được bên nhau. Hãy xem đoạn phỏng vấn này, nơi hai nghệ sĩ solo chia sẻ 10 bài hát yêu thích của họ.

8. Yuqi ((G) I-DLE) và Yeoreum (WJSN)

Yuqi ((G) I-DLE) và Yeoreum (WJSN) là những người bạn bè thân thiết của nhau. (Nguồn: Internet)
Yuqi ((G) I-DLE) và Yeoreum (WJSN) là những người bạn bè thân thiết của nhau. (Nguồn: Internet)

Một tình bạn sinh ra trong ngành khác là của Yuqi và Yeoreum. Trong một cuộc phỏng vấn, Yuqi đã chia sẻ rằng tình bạn của cô ấy và Yeoreum có ý nghĩa như thế nào đối với mình vì Yeoreum luôn ở bên cạnh để an ủi và xoa dịu những lo lắng của Yuqi. Tương tự như vậy, Yeoreum khen Yuqi là người tích cực lắng nghe bất cứ khi nào mình chia sẻ với Yuqi một vấn đề. Hãy xem hai người bạn vui vẻ trả lời các câu hỏi về nhau bên dưới!

Đọc thêm các bài viết khác:

  • 7 nữ thần tượng K-Pop giàu nhất năm 2021
  • 7 tình bạn cảm động giữa các thần tượng K-Pop cùng nhóm sẽ làm rạng rỡ ngày hôm nay của bạn
  • Hồ sơ thành viên nhóm nhạc Xdinary Heroes – Xdinary Heroes Profile

Bạn yêu thích BFF của nữ thần tượng nào nhất? Chúng ta đã bỏ lỡ ai? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button