Tin Tức

7 trò chơi Android khiến game thủ mobile phát ghiền trong năm 2019, bạn dính mấy game?

Vài hôm nữa là bước sang năm 2020, nên hôm nay mình đã tổng hợp lại các tựa game Android miễn phí thu hút được đông đảo game thủ toàn cầu. Nếu bị lỡ game nào, các bạn có thể tải game về trải nghiệm trước khi kết thúc năm 2019.

Nếu game nào chưa hỗ trợ ở Việt Nam, các bạn có thể đổi IP sang nước khác để tải về. Tham khảo cách chuyển vùng tại đây.

1. NyxQuest: Kindred Spirits

Bay cùng Nyx qua các tàn tích của Hy Lạp cổ đại đầy nguy hiểm để tìm kiếm người bạn thân nhất Icarus. Sử dụng sức mạnh của Zeus cũng như các vị thần từ Olympus và sử dụng chúng một cách khôn ngoan để giúp Nyx hoàn thành cuộc phiêu lưu sử thi của mình.

Tải NyxQuest: Kindred Spirits tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

2. Detention

Detention lấy bối cảnh của Đài Loan những năm 1960, khi những cuộc khủng bố trắng đang diễn ra rất gắt gao. Với cơ chế point-and-click đơn giản, người chơi sẽ điều khiển các nhân vật dấn thân vào trường học (các thế lực siêu nhiên dẫn dắt) để khám phá những câu chuyện đằng sau nơi bị ma ám.

Tải Detention tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

3. Oddmar

Oddmar là dòng game đi cảnh khá khác biệt, từ hành động tránh né những chướng ngại vật điển hình của nhân vật cho đến việc cưỡi trên lưng thú vật để vượt qua những cạm bẫy trên đường đi.

Tải Oddmar tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. Grimvalor

Trong Grimvalor bạn sẽ vào vai một chiến binh được giao nhiệm vụ khám phá số phận nhà Vua bị mất tích. Lúc này bạn phải một mình tự đối mặt với mọi nguy hiểm trong hành trình và chỉ có thanh kiếm là người bạn duy nhất ở bên.

Tải Grimvalor tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

5. Call of Duty: Mobile

Call of Duty: Mobile là tựa game thuộc thể loại bắn súng bao gồm cả Battle Royale. Trong game có nhiều chế độ chơi, bao gồm: Free-For-All, Frontline, Hardpoint, Domination và dĩ nhiên là Team Deathmatch. Nhà phát triển Activision đã từng công bố rằng dự án Call of Duty Mobile sẽ hội tụ những tinh hoa của thương hiệu FPS nổi tiếng trên PC này.

Tải Call of Duty: Mobile tại đây | Hỗ trợ Android 4.3 trở lên.

6. Pokémon Masters

Thay vì các trận chiến theo lượt truyền thống, người chơi Pokémon Masters sẽ tham gia vào trận đấu 3v3 ở thời gian thực, khi đó bạn sẽ chọn 3 cặp đồng hóa để chống lại các đối thủ AI. Mục tiêu của các Trainer là trở thành nhà vô địch của Pokemon Masters League.

Tải Pokémon Masters tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

7. State of Survival

Đã sáu tháng trôi qua kể từ khi đại dịch bùng phát. Sáu tháng của những nỗi kinh hoàng, cô lập và khó khăn gian khổ. Phần lớn mọi người đều nhiễm bệnh. Nhưng bạn thì khác. Chào mừng đến với State of Survival.

Căn bệnh lây nhiễm bí ẩn phá tan đất nước và xóa sổ cả nền văn minh. Mọi quân đội hoặc chính phủ còn sống sót đều rút xuống hoạt động ngầm dưới lòng đất. Phía trên mặt đất giờ thuộc về zombie. Cũng có những người sống sót đủ can đảm và đứng lên giành giật lại từng vùng đất với zombie.

Xây dựng Căn cứ của bạn để tạo thành một nơi trú ẩn an toàn cho những người sống sót và là nền móng cho đế chế hậu tận thế của bạn.

Tải State of Survival tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Bạn đã trải nghiệm hết các trò chơi Android phía trên chưa? Và nếu biết thêm game miễn phí hay ho nào khác, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 5 game Android hay nhất đầu tuần, có game giải đố platform siêu đẹp, siêu cảm xúc Forgotton Anne

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button