Game

5 nhân vật tốt nhất trong Free Fire kết hợp với Leon

Hãy cùng xem nhân vật nào trong Free Fire sẽ hợp tác tốt nhất với Leon

Leon là nhân vật mới nhất trong Free Fire. Anh có một kỹ năng bị động cho bạn 30 lần hồi máu mỗi khi bạn sống sót trong trận chiến. Vì anh được tặng miễn phí cho tất cả người chơi trong ngày cao điểm Booyah Day, nên nhiều người đang tự hỏi nhân vật nào sẽ hoạt động tốt nhất với Leon. Trong bài viết này, lag.vn sẽ giới thiệu cho các bạn 5 nhân vật tốt nhất để kết hợp với nhân vật Leon Free Fire.

Hayato Awaken

Hayato Awaken cung cấp cho bạn cả khả năng giảm sát thương và xuyên giáp khi HP của bạn thấp, vì vậy bạn có thể phải sử dụng rất nhiều regen sau mỗi cuộc chiến. Leon có thể giải quyết vấn đề này bằng kỹ năng của mình, đảm bảo rằng bạn luôn có thể duy trì một lượng máu tốt.

Jota

5 nhân vật tốt nhất trong Free Fire kết hợp với Leon 2

Jota có thể cung cấp cho bạn HP regen trong và sau các trận chiến. Kết hợp Jota với Leon, bạn có thể hồi 70 HP sau khi giết kẻ thù. Kỹ năng của Jota cũng cung cấp cho bạn một ít máu trong trận chiến cũng như khi bạn gây sát thương lên kẻ thù.

Skyler

5 nhân vật tốt nhất trong Free Fire kết hợp với Leon 3

Skyler là một trong những nhân vật hồi máu tốt nhất trong Free Fire. Khi bạn kết hợp anh với Leon, bạn sẽ có khả năng điều khiển nhịp độ trận đấu theo ý muốn. Chiến thuật chung với combo này là làm phiền đối thủ sau đó đặt Gloo Wall để lấy máu từ cả Skyler và Leon, tạo ra khoảng cách máu lớn giữa bạn và kẻ địch.

Alok

5 nhân vật tốt nhất trong Free Fire kết hợp với Leon 4

Alok cung cấp cả khả năng hồi phục và khả năng di chuyển, giúp bạn ra vào trận chiến một cách dễ dàng. Anh chỉ là một nhân vật tuyệt vời tổng thể mà bạn có thể phù hợp với bất kỳ sự kết hợp nào.

Joseph

5 nhân vật tốt nhất trong Free Fire kết hợp với Leon 5

Joseph hoạt động hoàn hảo với khả năng của Leon. Joseph cung cấp cho bạn 12% tốc độ di chuyển bất cứ khi nào bạn bị bắn. Kỹ năng này cho phép bạn thoát khỏi một cuộc giao tranh tồi tệ một cách dễ dàng và Leon Free Fire mới được thêm vào sẽ hồi phục cho bạn khi bạn làm vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page