Ẩm Thực

13 cặp bromance đáng ghen tỵ của màn ảnh Hàn

Bromance là một trong những yếu tố có thể làm cho một bộ phim truyền hình K-drama thú vị hơn, mang lại nhiều niềm vui cho khán giả! Chúng ta đã có những chia sẻ công bằng về những tình huống đáng nhớ của K-drama. Đây chỉ là một trong số rất nhiều cặp bromance chúng ta sẽ không bao giờ quên, không theo thứ tự cụ thể.

1. Hậu Duệ Mặt Trời

Trong phim, cô nàng nữ chính luôn không thể liên lạc được với người yêu vì độ bảo mật của công việc khiến Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo thủ vai) rất khó có thể xử lý.

Cặp bromance đáng ghen tỵ của Hậu Duệ Mặt Trời. (Nguồn: Internet)

Bên cạnh mối tình chính giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo, một điểm nổi bật khác là tình anh em, họ lúc nào cũng chọc phá nhau nhưng cuối cùng lại luôn bảo vệ lẫn nhau. Trò đùa của họ rất vui nhộn và họ luôn đùn đẩy trách nhiệm cho nhau nếu điều đó có thể tự cứu lấy mình.

2. Yêu Tinh

Gong Yoo đóng vai một người đang chuẩn bị vượt qua và rời khỏi Trái Đất. Tuy nhiên, khi anh chàng gặp Ji Eun Tak (Kim Go Eun thủ vai) vui vẻ và đáng yêu, anh ấy thấy cô ấy thật phiền phức nhưng cũng thấy sự quyến rũ của cô nàng. Bằng cách nào đó, cả hai thấy mình đang sống cùng nhau cùng với Thần chết, người do Lee Dong Wook thủ vai.

Cặp bromance đáng ghen tỵ của Yêu Tinh. (Nguồn: Internet)
Cặp bromance đáng ghen tỵ của Yêu Tinh. (Nguồn: Internet)

Khi bạn nghĩ về các tình huống K-drama, Goblin là một trong những bộ phim đầu tiên xuất hiện trong ký ức của bạn. Họ thường xuyên đối mặt với nhau theo đúng nghĩa đen, nhưng khi cần một bàn tay giúp đỡ, người kia sẽ không ngần ngại. Bộ phim nổi bật thể hiện tình anh em thân thiết.

3. Don’t Dare To Dream (Jealousy Incarnate)

Jung Won (Go Kyung Pyo thủ vai) và Hwa Shin (Jo Jung Suk thủ vai) là những người bạn thân nhất của nhau nhưng lại có xu hướng không may khi yêu chung. Từ cách Na Ri đối xử với Jung Won, Hwa Shin dần trở nên quan tâm.

Cặp bromance đáng ghen tỵ của Don’t Dare To Dream. (Nguồn: Internet)
Cặp bromance đáng ghen tỵ của Don’t Dare To Dream. (Nguồn: Internet)

Hai người bạn này thân nhau đến mức đoán được người kia đang cảm thấy như thế nào hoặc đang nghĩ gì chỉ qua ánh mắt. Họ gần như là anh em, đó là điều khiến toàn bộ cuộc tình tay ba này trở nên khó khăn hơn nhiều. Mặc dù vậy, họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho nhau; họ dường như không thể ghét nhau!

4. Vẻ Đẹp Đích Thực

Nữ chính luôn bị xa lánh vì kém hấp dẫn và nổi tiếng là xấu xí nhất trường. Cô ấy quyết định tự học cách trang điểm bằng cách xem các video trực tuyến. Cô nàng được cả hai chàng trai yêu trong đó có Han Seo Jun (Hwang In Yeop thủ vai).

Cặp bromance đáng ghen tỵ của Vẻ Đẹp Đích Thực. (Nguồn: Internet)
Cặp bromance đáng ghen tỵ của Vẻ Đẹp Đích Thực. (Nguồn: Internet)

Seo Jun và Su Ho luôn là bạn thân của nhau cho đến khi một sự hiểu lầm khiến họ phải rời xa nhau. Sau khi yêu cùng một cô gái, họ bắt đầu hiểu nhau và hiểu lầm trong quá khứ của họ được giải quyết. Cả hai có thể gạt bỏ những khác biệt của họ sang một bên và có thể đưa ra lời khuyên cho nhau. Mặc dù Seo Jun đã đánh mất cô gái trong mộng vào tay người bạn thân nhất của mình, anh ấy vẫn yêu quý Su Ho và sẽ không để bất cứ điều gì cản trở tình bạn của họ.

Animated GIF - Find & Share on GIPHY

5. Love In The Moonlight

Hong Ra On (Kim Yoo Jung thủ vai) là thái giám cho Thái tử Lee Young (Park Bo Gum thủ vai). Lee Young hoàn toàn không biết về sự thật rằng một trong những thái giám của mình, những người được cho là nam, lại là nữ. Anh ấy bắt đầu để ý đến Ra On và bị thu hút bởi cô ấy, điều này khiến anh chàng phải chấp nhận rất nhiều rủi ro và hy sinh rất nhiều để được ở bên cô nàng.

Cặp bromance đáng ghen tỵ của Love In The Moonlight. (Nguồn: Internet)
Cặp bromance đáng ghen tỵ của Love In The Moonlight. (Nguồn: Internet)

Người bảo vệ cung điện trung thành Kim Byung Yeon (Kwak Do Yeon thủ vai) là người đáng tin cậy và sẽ không bao giờ thay đổi, điều này làm cho mối quan hệ của họ trở nên sâu sắc và đặc biệt hơn rất nhiều. Cả hai đã tạo ra rất nhiều tiếng cười và phản ứng hóa học ở hậu trường, điều này chỉ làm cho tình cảm này trở nên đáng tin hơn nhiều!

Hình ảnh thân thiết của cặp bromance Love In The Moonlight. (Nguồn: Internet)
Hình ảnh thân thiết của cặp bromance Love In The Moonlight. (Nguồn: Internet)

6. Reply 1988

Trong Reply 1988, có một mối tình tay ba liên quan đến Sung Duk Sun (Hyeri thủ vai), Kim Jung Hwan (Ryu Jun Yeol thủ vai) và Choi Taek (Park Bo Gum thủ vai). Cả ba là bạn thân và đã dành cả cuộc đời để lớn lên cùng nhau. Tình yêu chắc chắn là một trong những khía cạnh đáng nhớ của Reply 1988.

Cặp bromance đáng ghen tỵ của Reply 1988. (Nguồn: Internet)
Cặp bromance đáng ghen tỵ của Reply 1988. (Nguồn: Internet)

Reply 1988 có rất nhiều cặp bạn thân nhưng hai nhân vật dường như thực sự chạm đến trái tim của chúng ta là Choi Taek và Jung Hwan.

7. Prison Playbook

Nam chính đã giết người đàn ông bạo hành em gái mình. Anh ta bị kết án tù bất chấp những gì người đàn ông kia đã làm và loạt phim đi sâu vào cuộc sống trong tù của anh ta và những người anh ta gặp. Nhân vật của Jung Kyung Ho nhập vai khi anh ấy là bạn của Je Hyuk và cũng tình cờ làm việc tại cùng một nhà tù mà Je Hyuk bị nhốt.

Cặp bromance đáng ghen tỵ của Prison Playbook. (Nguồn: Internet)
Cặp bromance đáng ghen tỵ của Prison Playbook. (Nguồn: Internet)

Đó là một hố sâu tuyệt vọng khi Je Hyuk vào tù. Ánh sáng duy nhất trong cuộc đời tăm tối của anh ấy là có Joon Ho làm lính canh trong nhà tù. Hai người là bạn thời thơ ấu và có những kỷ niệm quý giá mà họ đã chia sẻ cùng nhau khi lớn lên.

8. Oh My Venus

Trong phim, nam nữ chính hình thành một mối quan hệ khó có thể xảy ra khi Young Ho (So Ji Sub thủ vai) trở thành huấn luyện viên riêng của nữ chính. Joo Eun đang phấn đấu để giảm cân nhiều và cải thiện sức khỏe tổng thể của mình, đó là điều Young Ho quyết tâm thực hiện. Cả hai hiểu nhau rất rõ và bắt đầu nhận ra tình cảm của mình dành cho nhau. Trong quá trình này, Joo Eun cũng kết thân với một vài người bạn thân nhất của Young Ho.

Cặp bromance đáng ghen tỵ của Oh My Venus. (Nguồn: Internet)
Cặp bromance đáng ghen tỵ của Oh My Venus. (Nguồn: Internet)

Sung Hoon đóng vai Jang Joon Sung, một vai phụ trong phim. Điều làm cho vai trò của anh ấy trở nên quan trọng là cách Young Ho về cơ bản đã cứu anh ấy khỏi hố sâu của sự tuyệt vọng. Khi Joon Sung đang đánh nhau và bị thương, Young Ho đã cứu anh ấy, giúp anh chàng một tay và giúp anh ấy đứng dậy trở lại. Joon Sung đã nợ Young Ho cuộc sống của anh ấy và nhìn thấy anh ấy rất biết ơn trong suốt các tập.

9. Man To Man

Park Hae Jin vào vai một người luôn phải bảo vệ cho Yeo Woon Kwang. Điều tra viên hy vọng sẽ bắt được kẻ xấu và Sul Woo phải bảo vệ Woon Kwang.

Cặp bromance đáng ghen tỵ của Man To Man. (Nguồn: Internet)
Cặp bromance đáng ghen tỵ của Man To Man. (Nguồn: Internet)

Woon Kwang là một diva. Anh ấy thích mọi thứ theo một cách nhất định và có thể rất châm biếm. Vệ sĩ Sul Woo của anh chàng thì hoàn toàn trái ngược. Anh ấy lạnh lùng, tự kỷ. Sul Woo đặc biệt luôn khó chịu với Woon Kwang. Bất chấp những lần cãi vã, cả hai có một mối quan hệ sâu sắc bắt nguồn từ tình bạn.

10. Good Manager

Kim Sung Ryong đã xin được việc vào bộ phận kế toán của một công ty. Với ý định xấu lúc đầu, anh ta dường như đối đầu với Seo Yul (Lee Jun Ho thủ vai), một công tố viên trở thành giám đốc tài chính.

Cặp bromance đáng ghen tỵ của Good Manager. (Nguồn: Internet(
Cặp bromance đáng ghen tỵ của Good Manager. (Nguồn: Internet)

Chỉ khi bạn nghĩ rằng hai người này sẽ thực sự ghét nhau, thì sự căm ghét của họ đã phát triển rất tinh vi thành một mối liên kết không thể phá vỡ đã đứng trước thử thách của thời gian. Bằng cách nào đó, Seo Yul và Sung Ryong đã đi vào trái tim của chúng ta, và họ trở thành những ngôi sao của bộ phim. Làm sao chúng ta có thể quên được khi cặp đôi này nhảy chung rất vui nhộn?

11. The King: Eternal Monarch

Trong The King: Eternal Monarch, Lee Min Ho vào vai Lee Gon, thủ lĩnh của một thế giới song song. Vai diễn của Kim Go Eun là cô gái người mà anh chàng tin rằng mình là định mệnh để ở bên. Sau khi anh ấy vô tình chạy vào không gian khác, anh chàng yêu say đắm một cô gái và cả hai cùng nhau vượt qua nhiều thử thách.

Cặp bromance đáng ghen tỵ của The King: Eternal Monarch. (Nguồn: Internet)
Cặp bromance đáng ghen tỵ của The King: Eternal Monarch. (Nguồn: Internet)

Tình bạn của Lee Gon và Jo Young (Woo Do Hwan thủ vai) là rất khó quên. Thái độ nghiêm khắc của Jo Young thường bị phá vỡ khi anh ấy tham gia vào những câu nói đùa vui vẻ với Lee Gon. Sự trung thành và kết nối của họ với nhau kéo dài từ khi họ còn là những đứa trẻ, điều này chỉ làm cho mối quan hệ này trở nên cảm động hơn nhiều.

12. Wok Of Love

Nam thứ chính vào vai một anh chàng làm việc tại một nhà hàng. Anh ấy đã cố gắng gây dựng nhà hàng thành công. Anh ấy được Doo Chil Seong (Jang Hyuk thủ vai) thuê và trở thành người quản lý.

Cặp bromance đáng ghen tỵ của Wok Of Love. (Nguồn: Internet)
Cặp bromance đáng ghen tỵ của Wok Of Love. (Nguồn: Internet)

Trọng tâm của bộ phim là cơ hội để biến ước mơ của người bạn mình thành hiện thực. Cả hai phát triển một mối quan hệ bền chặt với nhau, điều này được đưa vào thử thách khi cả hai đều yêu cùng một người phụ nữ. Bất chấp mối tình tay ba lộn xộn này, cả hai vẫn yêu quý nhau.

13. School 2013

Go Nam Soon (Lee Jong Suk thủ vai) và Park Heung Soo (Kim Woo Bin thủ vai) là hai cậu bé tuổi teen phải trải qua cơn thịnh nộ của bộ phim cấp ba. Họ đối mặt với căng thẳng về việc đạt điểm cao, bị bắt nạt, duy trì danh tiếng tốt và áp lực của bạn bè khi rơi vào đám đông xấu. Nam Soon được bầu làm lớp trưởng nhưng thấy mình phải đối mặt với rất nhiều căng thẳng từ những học sinh cá biệt trong trường.

Cặp bromance đáng ghen tỵ của School 2013. (Nguồn: Internet)
Cặp bromance đáng ghen tỵ của School 2013. (Nguồn: Internet)

School 2013 là một loạt phim đề cập đến rất nhiều vấn đề thực tế mà học sinh trung học ở Hàn Quốc phải đối mặt thường xuyên. Không thể bỏ qua tình cảm giữa Nam Soon và Heung Soo vì phản ứng hóa học và mối quan hệ của họ với nhau rất tình cảm và dễ chịu khi xem. Sự tức giận sâu sắc của họ và có thể gạt những cảm xúc đó sang một bên để trở thành bạn bè một lần nữa là một tình bạn mà tất cả chúng ta đều muốn có được.

Có bất kỳ cặp bromance nào khác đáng nhớ với bạn không? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button