Trái say có hương vị lạ, đặc trưng của trái cây rừng không lẫn vào đâu được. Trái say được chế biến bằng cách làm trái say ngào đường và trái say rim muối ớt. Lúc đầu ăn vào có vị chua, nhưng càng nhâm nhi thì càng thấy ngọt và thơm ngon đến lạ lùng.

Trái say nhung trồng ở đâu

trái xay có mùi vị rất lạ, đặc trưng của một loại trái cây rừng nên không bao giờ bị nhầm lẫn với các loại trái cây khác. Say có thể dùng để ăn sống hay thường thì được đem rim chung với đường. Đây là một món ăn được các bạn trẻ rất yêu thích. Trái này ban đầu dân dã nhưng ngày càng hiếm, xuất hiện nhiều ở các vùng rừng núi của Ninh Thuận, giáp ranh Lâm Đồng.

Trái say nhung bán ở đâu

Trái say là món ăn vặt vô cùng hấp dẫn của chị em phụ nữ. Với vị chua chua ngọt ngọt đặc trưng cộng với cách chế biến vô cùng phong phú, đa dạng, trái say thật sự đã gây ấn tượng mạnh và trở thành món ăn hấp dẫn không thể bỏ qua.

Say rim ngào đường, với vị chua chua ngọt ngọt khác biệt, hay say rim muối ớt với vị cay của ớt, vị mặn vừa của muối, vị ngọt lịm của đường và vị chua không thể lẫn cộng với mùi thơm đặc trưng của trái say chắc chắn sẽ làm hài lòng khẩu vị  của mọi người, dù cho bạn có là một thực khách sành ăn khó tính.

Bạn có thể mua trái say tại đây: Trái say bán ở đâu?

Trái say nhung trồng ở đâu

Bạn đang xem bài viết: “Trái xay nhung trồng ở đâu?” thuộc chuyên mục hỏi đáp về say rim của Natu Foods.

Bài viết trước:  “Bán táo xanh Việt Nam, Đặc sản Phan Rang, Ninh Thuận.

Có thắc mắc gì thì cứ bình luận bạn nhé 😀