SỮA ONG CHÚA: THỔI BAY MỤN, NÁM, DA TRẮNG MỊN MÀNG

Được ưu ái gọi là “phái đẹp” nên hầu hết phụ nữ chúng ta đều luôn có nhu cầu làm đẹp, nhất là làn da để xứng đáng với mỹ từ ấy, phải không các chị!
Có khá nhiều phương pháp hỗ trợ các chị em trong công cuộc làm đẹp nhưng không phải phương pháp nào cũng thực sự hữu ích, phù hợp với mọi người. Hiện nay, việc sử dụng sữa ong chúa tươi nguyên chất chính là phương pháp làm đẹp da mặt tự nhiên đang được hàng trăm ngàn phụ nữ ưa chuộng vì vừa đem lại hiệu quả cao, an toàn mà lại rất đơn giản nữa. Vì vậy, Natu Foods xin cung cấp thêm cho các chị em những thông tin hữu ích liên quan đến phương pháp làm đẹp này.

Vì vậy, Natu Foods xin cung cấp thêm cho các chị em những thông tin hữu ích liên quan đến phương pháp làm đẹp này.

Điều trước tiên, chị em cần phải biết đó chính là lợi ích của Sữa Ong Chúa. Hãy nhớ rằng: Sữa ong chúa tươi đem lại nhiều tác dụng đối với làn da, tiêu biểu như: cải thiện tình trạng mụn, nám, sạm da; tăng độ ẩm, chống lão hóa và giúp da trắng sáng, căng mịn.

Ngăn chặn tình trạng mụn, nám, sạm da

Protein và peptid có trong sữa ong chúa có khả năng ức chế sự phát triển của các vi khuẩn, khôi phục những tế bào da bị viêm nhiễm, hư tổn…, giúp ngăn chặn tình trạng mụn, làm mờ nám, sạm hay các vết thâm do mụn để lại.


Tăng độ ẩm cho da

Thành phần 10- HDA (Axít 10 – Hydroxy – 2 – Decenoic) – chỉ có trong sữa ong chúa tự nhiên có tác dụng làm tăng độ ẩm cho da từ 28,8 % lên đến 60,4 %, giúp da luôn giữ được độ ẩm cần thiết để trở nên mềm mại, hồng hào hơn.


Hạn chế lão hóa da, giúp da trắng sáng, căng mịn

Sữa ong chúa tươi nguyên chất có chứa các khoáng chất, các axit amin (gelatin, axit folic, niacin…) có khả năng thúc đẩy sản xuất collagen. Bên cạnh đó, nó cũng chứa các chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng hỗ trợ tái tạo da như: flavonoid, axit nucleic, axit decanoic… có tác dụng chống lại quá trình lão hóa da, giúp da luôn trắng sáng, căng mịn.

[bubble background=”#aacb24″ color=”#ffffff” border_width=”3px”
border_style=”solid” border_color=”#cccccc” author=”Natu Foods”]Lần đầu tiên đắp mặt bằng sữa ong chúa tươi, một số người sẽ thấy hơi rát da mặt, các chị hãy nhúng mấy đầu ngón tay vào nước sạch rồi dặm dặm lên da mặt để làm sữa ong chúa loãng bớt, da mặt sẽ trở nên dễ chịu hơn.
Để duy trì hiệu quả lâu dài, nên đeo khẩu trang mỗi khi ra ngoài, tránh cho da phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
[/bubble]

NatuFood – Thực phẩm sạch từ thiên nhiên

Có thắc mắc gì thì cứ bình luận bạn nhé :D
banner-goc-nho

More in this category: Vậy mật ong rừng hay mật ong nuôi tốt hơn? » Sự khác nhau giữa mật ong rừng và mật ong nuôi » Hạt hạnh nhân giá bao nhiêu tiền 1kg » Công dụng của quả nho » BẢO VỆ DẠ DÀY BẰNG NGHỆ ĐEN VÀ MẬT ONG » Sự khác biệt giữa nho xanh Ninh Thuận và nho xanh Trung Quốc » Muốn ăn nho nhưng sợ hàng Trung Quốc? Đây là cách dễ nhất để phân biệt » NHO – NỮ HOÀNG TRÁI CÂY MANG NHIỀU LỢI ÍCH SỨC KHỎE » MẬT ONG THIÊN NHIÊN NGUYÊN CHẤT GIÚP GIẤC NGỦ NGON HƠN » NGHỀ NUÔI ONG VÀ NHỮNG GIỌT MẬT NGUYÊN CHẤT » SỮA ONG CHÚA GIÚP CẢI THIỆN SINH LỰC PHÁI MẠNH » CÁCH CHỮA ĐAU DẠ DÀY BẰNG TINH BỘT NGHỆ VÀ MẬT ONG » Chè hạt lựu sữa dừa » Cách nấu xôi khoai môn lá cẩm » Cách nấu bún bò Huế » Cách muối dưa vàng giòn » Cách làm thịt gà rang » Cách làm nem rán » Mẹo hay chế biến hai món khoai tây » Mẹo luộc khoai lang ngon » Cách làm tôm sốt bơ chanh » Cách nấu lẩu mắm nam bộ » Lưu ý khi dùng thực phẩm đông lạnh » Rượu Nho FanRang – Đặc sản Ninh Thuận » Cách làm bò nướng bí truyền » Cách làm bò nướng lá lốt » Cách diệt muỗi tận gốc » Sữa ong chúa tươi nguyên chất » Cách chữa mặn cho các món ăn » Những thói quen cần tránh khi nấu ăn » Những công dụng thần kỳ của sữa ong chúa » Nho Tươi FanRang » Mẹo chọn và bảo quản cà chua » Chữa đau dạ dày bằng đậu rồng » Mẹo hay tách vỏ hến nhanh mà không mất chất » Cách nấu sườn non giả cầy đơn giản » Mẹo bảo quản một số rau củ quả thiết yếu »
Bài trước đó Những câu hỏi thường gặp về sữa ong chúa NatuQueen
Next Post Muốn ăn nho nhưng sợ hàng Trung Quốc? Đây là cách dễ nhất để phân biệt