Quả óc chó để được bao lâu

Quả óc chó để được bao lâu?Quả óc chó tại Natu Foods khi chưa bóc vỏ ra, còn để trong túi zip, có túi hút ẩm thì để được 12 tháng, đây là hạn sử dụng của quả óc chó.

Khi đã bóc vỏ thì nên ăn liền trong 1 đến 3 ngày hoặc bảo quản trong túi zip, tránh tiếp xúc với không khí, tránh ánh nắng mặt trời và các loại côn trùng có trong nhà.

Ăn bao nhiêu quả óc chó một ngày là vừa đủ?

Kinh nghiệm của ông bà ta dạy rằng :”cái gì nhiều quá thì cũng không có tốt.” (trừ tiền :3 ), việc ăn uống cũng không phải là ngoại lệ, không để bị thiếu thốn, cũng không nên ăn quá thừa mứa. Vậy ăn bao nhiêu quả óc chó một ngày là vừa đủ? xem chi tiết tại đây: http://natufood.vn/an-bao-nhieu-qua-oc-cho-mot-ngay.html

Ăn quả óc chó khi mang thai có lợi ích gì?

Giúp thai nhi thông minh hơn, bổ sung chất dinh dưỡng cho bé, giúp bé ngủ ngon hơn… đó là những lợi ích từ việc ăn quả óc chó khi mang thai. Xem tại đây để biết thêm chi tiết: http://natufood.vn/an-qua-oc-cho-khi-mang-thai.html

Cách chế biến quả óc chó cho bé ăn dặm

Thông thường, để chế biến quả óc chó cho bé ăn dặm, mọi người thường nấu cháo, làm sữa hoặc chế biến thành các món ăn vặt cho bé. Đây là những cách chế biến hiệu quả nhất, những cách này được hướng dẫn chi tiết tại đây: Cách chế biến quả óc chó cho bé ăn dặm.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI NATU FOODS

(Chỉ áp dụng trong tháng này)

  • HẠT ÓC CHÓ ĐỎ – MỸ GIÁ 440,000 nay chỉ còn 400,000/kg

THÔNG TIN LIÊN HỆ

logo NatufoodsNatu Foods Co., ltd

32/1 Bàu Cát 1, phường 14, Q. Tân Bình, TP HCM

Tổng đài tư vấn kỹ thuật: 1900.7291

Hotline phòng kinh doanh: 012.9999.6688 (zalo, viber, sms)

Email: shop@natufood.vn |

Fanpage: http://facebook.com/natufood.vn

Website: http://natufood.vn

Có thắc mắc gì thì cứ bình luận bạn nhé 😀