Những điều cần biết về nho xanh Ninh Thuận

Nho xanh Ninh Thuận là một trong những loại nho rất được yêu thích. Tuy nhiên, trên thị trường Việt Nam hiện nay lại xuất hiện thêm những loại nho xanh có xuất  xứ từ Trung Quốc nhưng lại “đội lốt” nho xanh Ninh Thuận khiến người tiêu dùng lầm tưởng, mua về sử dụng và có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các loại nho Ninh Thuận
Công dụng của quả nho

Những điều cần biết về nho xanh Ninh ThuậnVì vậy, bài viết này, Natu Foods Shop sẽ chia sẻ cùng các chị em một số thông tin liên quan đến nho xanh Ninh Thuận, hy vọng sẽ là những gợi ý hữu ích để giúp chị em mua nho Ninh Thuận ở đâu cho đảm bảo chất lượng.

Nho xanh Ninh Thuận là loại nho có hạt

Những điều cần biết về nho xanh Ninh ThuậnTrên thị trường Việt Nam hiện nay có bán khối lượng lớn nho xanh không hạt, được ghi là nho Ninh Thuận. Tuy nhiên, thực tế, Ninh Thuận chưa trồng được loại nho xanh không hạt do điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng không phù hợp. Qúa trình nghiên cứu vẫn đang diễn ra tích cực nên hy vọng trong thời gian tới Ninh Thuận sẽ trồng thành công các giống nho không hạt.

Vậy nên, chị em nên lưu ý, nho xanh hiện tại trên thị trường là nho xanh không hạt xuất xứ từ Trung Quốc.

Gía nho xanh Phan Rang – Ninh Thuận?

Giá nho cũng là một điểm chị em nên lưu ý trong quá trình mua nho.

Thông thường, giá nho xanh không hạt của Trung Quốc sẽ thấp hơn so với giá nho xanh chính gốc Ninh Thuận. Cụ thể là:

  • Nho xanh Ninh Thuận: có giá dao động từ 80 – 95 ngàn đồng/ kg
  • Nho xanh Trung Quốc: có giá dao động chỉ khoảng 45 – 60 ngàn đồng/ kg

Nho xanh Ninh Thuận thường dài hơn nho Trung Quốc

Những điều cần biết về nho xanh Ninh ThuậnHình dáng bên ngoài của trái nho cũng giúp chị em nhận diện được đâu là nho Ninh Thuận chính gốc.

Nho xanh Ninh Thuận vỏ quả dày, có màu xanh ngả vàng nhạt, trái nho dài bằng khoảng 3 đến hơn 3 cm, mỗi chùm có trọng lượng từ 200 – 500gr, trái khít gần nhau, cuống nho dày, màu xanh.

Nho xanh Trung Quốc có vỏ mỏng hơn và trái nho cũng ngắn hơn so với nho Ninh Thuận.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến nho xanh Ninh Thuận, chị em nên lưu ý để tránh mua phải hàng Trung Quốc kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và người thân.

NatuFood – Thực phẩm sạch từ thiên nhiên

Có thắc mắc gì thì cứ bình luận bạn nhé 😀

More in this category: Các loại giống nho thích hợp trồng tại nhà » Vậy mật ong rừng hay mật ong nuôi tốt hơn? » Sự khác nhau giữa mật ong rừng và mật ong nuôi » Những loại cây cảnh chịu nắng tốt để trồng sân thượng » Trồng cây trên sân thượng nên chọn loại cây nào? » Cây nho – cây dây leo chịu nắng tốt nhất để trồng sân thượng » Trồng cây dây leo chống nắng nào tốt nhất? » Hạt hạnh nhân giá bao nhiêu tiền 1kg » Mua quà gì tặng Việt kiều, người thân ở Mỹ ? » Đây là những vườn nho trên sân thượng cực đẹp, cực độc » Kỹ thuật trồng rau sạch trên sân thượng đúng quy trình » VIDEO VƯỜN NHO TRĨU QUẢ TRÊN SÂN THƯỢNG TẠI QUẬN TÂN BÌNH – TP HCM » Giá cá bớp bao nhiêu tiền 1 kg? » Các giống (loại) nho Ninh Thuận hiện nay? » Nho Ninh Thuận mua ở đâu? » Cung cấp nho Ninh Thuận » Nho Ninh Thuận có từ tháng mấy? » Nho xanh Ninh Thuận có thật không? » Nho đỏ Ninh Thuận có hạt không? » Nho xanh Ninh Thuận có hạt không? » Nho Ninh Thuận chín vào tháng mấy? » Nho Ninh Thuận có phun thuốc không? » Nho Ninh Thuận có vào tháng mấy? » Bán nho Ninh Thuận » Giá bán nho Ninh Thuận » Nhận biết nho Ninh Thuận » Bán buôn nho Ninh Thuận » Nho Ninh Thuận giá bao nhiêu? » Nho Ninh Thuận bán ở đâu? » Nho Ninh Thuận bao nhiêu tiền? » Nho Ninh Thuận không hạt » Nho Ninh Thuận có hạt không? » Nho Ninh Thuận và nho Trung Quốc » Giống nho mới màu hồng tại Ninh Thuận –khiến mọi người mê mẩn » Những câu hỏi thường gặp về nho Ninh Thuận » Tiêu chuẩn VIETGAP là gì? » Sự khác biệt giữa nho xanh Ninh Thuận và nho xanh Trung Quốc » Những câu hỏi thường gặp về sữa ong chúa NatuQueen » Những đặc sản Ninh Thuận không thể bỏ qua » Mùa nho ninh thuận vào tháng mấy? »
Bài trước đó Công dụng của quả nho
Next Post Bí quyết làm đẹp da ít ai ngờ đến

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/botff5ac/public_html/wp-includes/functions.php on line 3730