Bên dưới đây là những CÂY PHONG THỦY, trồng trong nhà hoặc tại nơi làm việc SẼ THU HÚT TÀI LỘC, GIÚP CÔNG VIỆC THUẬN LỢI, HÚT KHÍ ĐỘC, mang lại không gian phòng tươi mát, thanh lọc không khí, có lợi cho sức khoẻ cho gia chủ.
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? NHÓM CÂY THU HÚT TÀI LỘC
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? CÂY KIM NGÂN nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Giá từ 160 – 200k/Chậu.
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Mạnh nhất về phong thủy, giúp mang lại nhiều tiền tài, đồng thời cũng giữ tài sản chặt chẽ cho gia chủ. Nếu đặt ở nơi làm việc sẽ giúp công việc thuận buồm xuôi gió, thăng tiến sự nghiệp. Mang lại sự may mắn, thịnh vượng. Shop có 3 loại cây Kim ngân.

Hình ảnh thực tế của cây Kim ngân thắt bím, cao 35 cm. Giá 200k/chậu

Hình ảnh thực tế của cây Kim ngân tam trụ, cao 25 cm. Giá 200k/chậu

Kim Ngân – Loài cây biểu tượng cho tiền vàng, sự giàu có, sung túc. Được mệnh danh là cây phát lộc. Ngoài tác dụng mang lại tài lộc, còn có tác dụng giúp đuổi muỗi. Cây Kim ngân thích nghi được ở mọi thời tiết nóng – lạnh, trồng trực tiếp xuống đất hoặc trong chậu có thể để ngoài trôi hoặc trong nhà miễn là nơi có ánh sáng.

Hình ảnh thực tế của cây Kim ngân thắt bím để bàn, cao 20 cm. Giá 160k/chậu

nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? CÂY KIM TIỀN (cây Kim Phát Tài) nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Giá từ 150 – 170k/Chậu.
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha?Cây Kim Tiền hay còn được gọi là kim phát tài nằm trong họ cây cảnh thiên nam tinh, có tuổi thọ khá lâu đời và thân lá mập mạp và khỏe mạnh có lộc xanh. Mang lại sự phú quý, giàu sang cho gia chủ. Cây Kim tiền cũng mang lại may mắn hàng đầu về phong thủy, nếu đặt đúng cách và hướng thì cây có thể chiêu tài cho gia chủ.

 Trong hình ảnh có thể có: thực vật

Hình ảnh thực tế của cây Kim tiền để bàn, cao 20 cm. Giá 150k/chậu

Nếu cột lên cây vài sợi chỉ đỏ hoặc vài đồng tiền vàng tượng trưng thì sẽ trở thành cây phát tài có ý nghĩa về mặt phong thủy và rất đẹp mắt. Rất thích hợp làm quà tặng trong những dịp mừng lễ, Tết, thăng chức, khai trương…

Hình ảnh thực tế của cây Kim tiền, cao 40 cm. Giá 170k/chậu

nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? NHÓM CÂY VƯỢNG KHÍ – TRỪ TÀ
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? CÂY LƯỠI HỔ THÁI nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Giá: 200k/ chậu
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Vượng khí, trừ tà, xua đuổi ma quỷ, hấp thụ độc tố gây ung thư. Nếu đặt ở nơi làm việc sẽ giúp tránh những phiền phức, rắc rối trông công việc.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật

Hình ảnh thực tế của cây Lưỡi hổ Thái Lan, cao 20 cm. Giá 200k/chậu

Cây lưỡi hổ giúp thanh lọc không khí, hấp thụ ô nhiễm, cải thiện không gian sống. Giống cây có thể đặt trong phòng ngủ giải phóng Oxi giúp ngủ ngon hơn, tinh thần thoải mái, dễ chịu. Có thể dùng làm cây nội thất, đặt trong phòng hoặc để sung quanh nhà, sân vườn…

Hình ảnh thực tế của cây Lưỡi hổ Lùn, cao 20 cm. Giá 200k/chậu

nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? TÙNG THƠM nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Giá: 170k/ chậu
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha?Có tỏa mùi chanh xả, giúp tinh thần phấn chấn, thư thái với hương thơm nhẹ, dễ chiu. Mỗi lần hít thật sâu mùi hương ấy, các bạn sẽ cảm thấy đầu óc thư thái và tinh thần trở nên hưng phấn hơn. Cây có thể trồng trong phòng, tỏa ra mùi hương dễ chịu, có tác dụng xua đuổi muỗi hoặc làm cây trang trí. Thích hợp để trên bàn làm việc để xua tan căng thẳng mệt mỏi, stress.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật

Hình ảnh thực tế của cây Tùng Thơm, cao 40 – 50 cm. Giá 170k/chậu

nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? CÂY NHƯ Ý nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Giá: 160k/ chậu.

Cây cũng mang ý nghĩa là sự thanh liêm, chính trực và mạnh mẽ, sự thịnh vượng, phát tài. Cây còn giúp trừ tà, loại bỏ khí âm, xua đuổi vận đen, bảo vệ khí vận cho bạn. Nhờ những đặc điểm ấn tượng này mà cây bao thanh thiên được trồng phổ biến ở nhiều nơi từ bàn làm việc, văn phòng lớn cho tới những nơi công cộng.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật

Hình ảnh thực tế của cây Như ý để bàn, cao 25 – 30 cm. Giá 160k/chậu

nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? CÂY PHÚ QUÝ nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Giá: 160k/ chậu
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Đúng như tên gọi, cây có ý nghĩa phong thủy mang đến cho gia chủ sự may mắn, giàu sang, phú quý. Nếu đặt ở nơi làm việc sẽ gặp được nhiều may mắn bất ngờ trong công việc. Ngoài ra, cây còn có tác dụng lọc sạch không khí, giảm khói bụi…

Cây Phú Quý được nhiều người lựa chọn trồng và mua tặng nhau vào các dịp tết, mừng thọ vì nói đại diện cho lời chú phú quý thịnh vượng cho gia chủ.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật

Hình ảnh thực tế của cây Phú quý để bàn, cao 25 – 30 cm. Giá 160k/chậu

Bên cạnh việc được gọi là loài cây phong thủy thì đối với những người không chơi phong thủy, cây phú quý còn được sử dụng để trang trí trong gia đình. Cây phú quý có thể trồng trong đất và trồng thủy canh. Cây thường dùng trang trí nội thất, trang trí văn phòng, bàn làm việc…

nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? CÂY LAN Ý nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Giá: 150k/ chậu
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Tốt cho những người mắc bệnh mất ngủ, mệt mõi. Giúp cân bằng trường khí, điều hoà và hấp thu những nguồn năng lượng xung khắc trong nhà, tạo không gian sống hài hòa, yên bình. Thích hợp làm quà tặng cho công ty đối tác hoặc mới khai trương với ý nghĩa phát triển thịnh vượng và bền vững.

Lan ý là loại cây trồng trong nhà được ưu tiên số một với nhiều người vì cây có thể lọc được benzene VOC thường có trong sơn, chất đánh bóng, sáp đánh bóng đồ nội thất.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật

Hình ảnh thực tế của cây Lan ý để bàn, cao 40 cm. Giá 150k/chậu

nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? CÂY NGỌC NGÂN nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Giá: 130k/chậu
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha?Một trong những cây có khả năng thanh lọc tốt nhất, tạo không khí thoáng mát, xanh tươi, hút và loại bỏ độc tố gây hại. Cây mang lại may mắn, niềm vui, thịnh vượng cho gia chủ. Rất thích hợp dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè mang đầy ý nghĩa.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật

Hình ảnh thực tế của cây Ngọc ngân để bàn, cao 25 – 30 cm. Giá 130k/chậu

nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? NGŨ GIA BÌ nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Giá: 150k/Chậu
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Cây ngũ gia bì để trong nhà làm tươi tắn cho không gian của bạn. Tạo cảm giác thư thái, minh mẫn cho người chơi cây. Mua trồng làm cảnh, trang trí hoặc làm quà tặng. Cây Ngũ Gia Bì – Cây Chân Chim tiết ra xạ hương có tác dụng đuổi các loại côn trùng gây hại cho sức khỏe.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật

Hình ảnh thực tế của cây Ngũ gia bì Thái Lan để bàn, cao 20 cm. Giá 150k/chậu

Là dạng cây thuốc giúp trị một số căn bệnh mãn tính. Giúp cơ thể nhanh chóng khỏe mạnh, có tác dụng an thần, chống viêm, giãn mạch giúp thúc đẩu quá trình lưu thông máu, cải thiện hệ thống miễn dịch, chống ung thư, hỗ trợ điều trị chứng ho có đờm chính là 7 tác dụng của cây ngũ gia bì mang lại, khi sử dụng với vai trò là một loai thuốc.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật

Hình ảnh thực tế của cây Ngũ gia bì để bàn, cao 15 – 20 cm. Giá 150k/chậu

? LÝ DO BẠN NÊN MUA CÂY TẠI NATU FOODS:

nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Hình chụp đảm bảo thật 100%.
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Phản hồi thông tin trong vòng 30 phút.
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Giao hàng tận nơi trong vòng 24h (tại TP HCM).
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 01 tháng.
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Phục vụ 24/7, tư vấn kỹ thuật miễn phí.

Giá trên đã bao gồm Chậu sứ trắng + sỏi trắng. Bạn muốn mua hàng vui lòng click “Đặt hàng ngay” hoặc gọi Hotline: 012 9999 6688 (zalo, viber, sms) để được tư vấn và hổ trợ.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Có thắc mắc gì thì cứ bình luận bạn nhé 😀

More in this category: Cây che bóng mát » Cây leo giàn trồng tại nhà » Cây trồng trên sân thượng » Cây kim ngân mua ở đâu tại TP HCM, toàn quốc? » Cây kim ngân nên đặt ở đâu? » Cây kim ngân giá báo nhiêu? » Cây kim tiền (Kim phát tài) và ý nghĩa phong thuỷ » Cây kim tiền hợp với tuổi nào? » Cây kim tiền mua ở đâu tại TP HCM? » Cây kim phát tài giá bao nhiêu? » Cây kim tiền giá bao nhiêu? » Cây kim tiền nên đặt ở đâu là tốt nhất? » Ý nghĩa phong thủy cây Kim Ngân » Các loại giống nho thích hợp trồng tại nhà » Địa chỉ trồng thành công vườn nho tại nhà ở TP HCM và các tỉnh » Quy định về bảo hành, đổi, trả hàng tại Natu Foods » Cách trồng cây Magic – S ngay tại nhà đúng chuẩn » Bán cây giống Magic S – Cà chua thân gỗ tamarillo có bảo hành và hướng dẫn trồng » Sự khác nhau giữa mật ong rừng và mật ong nuôi » Giá cây lan ý » Tác dụng chữa bệnh của cây lược vàng » Những loại cây cảnh chịu nắng tốt để trồng sân thượng » Cây lược vàng chữa viêm họng » Hướng dẫn chữa đau răng bằng cây lược vàng » Cách chữa bệnh viêm xoang bằng cây lược vàng » cách sử dụng cây lược vàng để chữa bệnh » Cây vạn niên thanh leo » Đặc điểm cây vạn niên thanh » Ý nghĩa cây vạn niên thanh » Cây vạn niên thanh có độc không » Cây lưỡi hổ nên trồng ở đâu » Cây trầu bà có tác dụng gì? » có nên trồng cây trầu bà trong nhà » Cây trầu bà hợp tuổi nào? » ý nghĩa phong thủy của cây trầu bà » Cây kim ngân để bàn » Cây kim ngân chữa bệnh gì? » Cây kim ngân hợp tuổi nào, mệnh nào? » Trồng cây trên sân thượng nên chọn loại cây nào? » Cây kim ngân/kim tiền có ý nghĩa gì? » Cây kim ngân là cây gì? » Cây nho – cây dây leo chịu nắng tốt nhất để trồng sân thượng » Trồng cây dây leo chống nắng nào tốt nhất? » Từ khi bấm cành thì bao lâu sẽ có trái ăn được? » Làm sao biết tôi bấm cành đúng hay sai? » Khi nào thì bắt đầu bấm cành để kích trái? » Nho trồng bao lâu thì có trái? » Thời tiết Sài Gòn và miền tây có trồng được nho không? » Kỹ thuật xử lý sau khi thu hoạch và chuẩn bị cho vụ nho mới » Trồng nho tại nhà sử dụng loại đất nào tốt nhất? » Không có sân vườn thì trồng nho trong chậu có được không? » Trồng nho nắng nhiều có chết không? » Trồng nho tại nhà thì trồng vào mùa nào thích hợp? » Làm giàn nho tại nhà cao bao nhiêu thì phù hợp » Đây là những vườn nho trên sân thượng cực đẹp, cực độc » Kỹ thuật trồng rau sạch trên sân thượng đúng quy trình » Phần 2: Kỹ thuật trồng nho trong chậu hoặc dưới đất vụ đầu tiên » Phần 1: Kỹ thuật làm giàn nho trên sân thượng tại nhà » Trái xay nhung (say nhung) trồng ở đâu? » Trái say bán ở đâu uy tín? » [Bí quyết] Trồng nho trong chậu vô cùng đơn giản » Mối liên quan giữa cây nho ở Việt Nam và cây nho Pháp. » Cây nho sống bao lâu? » Cây nho có hoa không? » Bệnh thường gặp ở cây nho » Cây nho trong phong thủy » Bán cây nho Pháp ở TP. HCM, Hà Nội » Cây nho và kỹ thuật trồng cây nho tại nhà » VIDEO VƯỜN NHO TRĨU QUẢ TRÊN SÂN THƯỢNG TẠI QUẬN TÂN BÌNH – TP HCM » Bán cây giống nho xanh, nho đỏ Ninh Thuận tại tp HCM » Bán cây nho giống tại TP Hồ Chí Minh » Giống nho mới màu hồng tại Ninh Thuận –khiến mọi người mê mẩn » NHO – NỮ HOÀNG TRÁI CÂY MANG NHIỀU LỢI ÍCH SỨC KHỎE » Cách nấu sườn non giả cầy đơn giản »
Bài trước đó Cây kim ngân mua ở đâu tại TP HCM, toàn quốc?
Next Post Cây trồng trên sân thượng