Hỏi: Nho Ninh Thuận có phun thuốc không? Có an toàn không vậy shop?

Nho là loại trái cây rất tốt cho sức khỏe nhưng có một điểm khiến nhiều người lo lắng đó là “không biết khi trồng nho người ta có phun thuốc không, ăn nho có ảnh hưởng gì không”…

Vậy bài viết này chúng tôi xin giải đáp câu hỏi “Nho Ninh Thuận có phun thuốc không?” của một bạn đọc gửi về chuyên mục Hỏi đáp về nho Ninh Thuận của Natu Foods.

Bạn đang theo dõi bài viết: Nho Ninh Thuận có phun thuốc không?

Bài viết trước: Nho Ninh Thuận có vào tháng mấy?

Câu hỏi như sau:

 

Chị Hương, Gò Vấp: ” Gia đình tôi rất thích ăn Nho sạch 4S – Ninh Thuận, nhất là mấy đứa trẻ. Nhưng đôi khi tôi cũng lo lắng không biết Nho sạch 4S – Ninh Thuận có phun thuốc không? Nhờ Natu Foods giải đáp giúp tôi ạ!” Nho Ninh Thuận có phun thuốc không?

Trả lời:

Hiện tại, vườn Nho sạch 4S – Ninh Thuận – đối tác của Natu Foods có sử dụng thuốc bảo vệ thực vật khi trồng nho, thuốc này nằm trong danh mục cho phép theo tiêu chuẩn của các cơ quan, ban ngành liên quan.

Ngoài ra, trước khi hái nho 2 tuần, bà con nông dân sẽ ngừng phun thuốc để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đặc biệt, vườn Nho sạch 4S – Ninh Thuận – đối tác của Natu Foods được trồng theo tiêu chuẩn VietGap và hoàn toàn không sử dụng chấ bảo quản nên rất an toàn cho sức khỏe của mọi người, kể cả trẻ em. Xem thêm về tiêu chuẩn VietGap tại đây: Tiêu chuẩn VIETGAP là gì?

Có thắc mắc gì thì cứ bình luận bạn nhé 😀