Hỏi: Nho Ninh Thuận có phun thuốc không? Có an toàn không vậy shop?

Nho là loại trái cây rất tốt cho sức khỏe nhưng có một điểm khiến nhiều người lo lắng đó là “không biết khi trồng nho người ta có phun thuốc không, ăn nho có ảnh hưởng gì không”…

Vậy bài viết này chúng tôi xin giải đáp câu hỏi “Nho Ninh Thuận có phun thuốc không?” của một bạn đọc gửi về chuyên mục Hỏi đáp về nho Ninh Thuận của Natu Foods.

Bạn đang theo dõi bài viết: Nho Ninh Thuận có phun thuốc không?

Bài viết trước: Nho Ninh Thuận có vào tháng mấy?

Câu hỏi như sau:

 

Chị Hương, Gò Vấp: ” Gia đình tôi rất thích ăn Nho sạch 4S – Ninh Thuận, nhất là mấy đứa trẻ. Nhưng đôi khi tôi cũng lo lắng không biết Nho sạch 4S – Ninh Thuận có phun thuốc không? Nhờ Natu Foods giải đáp giúp tôi ạ!” Nho Ninh Thuận có phun thuốc không?

Trả lời:

Hiện tại, vườn Nho sạch 4S – Ninh Thuận – đối tác của Natu Foods có sử dụng thuốc bảo vệ thực vật khi trồng nho, thuốc này nằm trong danh mục cho phép theo tiêu chuẩn của các cơ quan, ban ngành liên quan.

Ngoài ra, trước khi hái nho 2 tuần, bà con nông dân sẽ ngừng phun thuốc để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đặc biệt, vườn Nho sạch 4S – Ninh Thuận – đối tác của Natu Foods được trồng theo tiêu chuẩn VietGap và hoàn toàn không sử dụng chấ bảo quản nên rất an toàn cho sức khỏe của mọi người, kể cả trẻ em. Xem thêm về tiêu chuẩn VietGap tại đây: Tiêu chuẩn VIETGAP là gì?

Có thắc mắc gì thì cứ bình luận bạn nhé 😀

More in this category: Các loại giống nho thích hợp trồng tại nhà » Vậy mật ong rừng hay mật ong nuôi tốt hơn? » Sự khác nhau giữa mật ong rừng và mật ong nuôi » Những loại cây cảnh chịu nắng tốt để trồng sân thượng » Trồng cây trên sân thượng nên chọn loại cây nào? » Cây nho – cây dây leo chịu nắng tốt nhất để trồng sân thượng » Đây là những vườn nho trên sân thượng cực đẹp, cực độc » Kỹ thuật trồng rau sạch trên sân thượng đúng quy trình » Những điều cần biết về nho xanh Ninh Thuận » Các giống (loại) nho Ninh Thuận hiện nay? » Nho Ninh Thuận mua ở đâu? » Cung cấp nho Ninh Thuận » Nho Ninh Thuận có từ tháng mấy? » Nho xanh Ninh Thuận có thật không? » Nho đỏ Ninh Thuận có hạt không? » Nho xanh Ninh Thuận có hạt không? » Nho Ninh Thuận chín vào tháng mấy? » Nho Ninh Thuận có vào tháng mấy? » Bán nho Ninh Thuận » Giá bán nho Ninh Thuận » Nhận biết nho Ninh Thuận » Bán buôn nho Ninh Thuận » Nho Ninh Thuận giá bao nhiêu? » Nho Ninh Thuận bán ở đâu? » Nho Ninh Thuận bao nhiêu tiền? » Nho Ninh Thuận không hạt » Nho Ninh Thuận có hạt không? » Nho Ninh Thuận và nho Trung Quốc » Giống nho mới màu hồng tại Ninh Thuận –khiến mọi người mê mẩn » Những câu hỏi thường gặp về nho Ninh Thuận » Tiêu chuẩn VIETGAP là gì? » Những đặc sản Ninh Thuận không thể bỏ qua » Mùa nho ninh thuận vào tháng mấy? »
Bài trước đó Nho Ninh Thuận có vào tháng mấy?
Next Post Nho Ninh Thuận chín vào tháng mấy?

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/botff5ac/public_html/natufood.vn/wp-includes/functions.php on line 3729

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/botff5ac/public_html/natufood.vn/wp-includes/functions.php on line 3729