Hỏi: Nho Trung Quốc không có hạt, còn Nho Ninh Thuận có hạt không?

Bạn đang xem bài viết “Nho Ninh Thuận có hạt không?” thuộc chuyên mục hỏi đáp về nho Ninh Thuận của Natufood! Ở bài trước, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc về: ” nho Ninh Thuận và nho Trung Quốc” Câu trả lời hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc của bạn Lan về vấn đề này!

Trả lời của tư vấn viên về câu hỏi này:

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại nho lạ được bày bán công khai giả danh nho Ninh Thuận, đặc biệt nho này lại không có hạt!

Nho Ninh Thuận có hạt không?Chúng tôi đã trực tiếp tìm hiểu thì nguồn hàng này được nhập trực tiếp từ Trung Quốc, qua cửa khẩu sau đó đưa vào chợ đầu mối ở Sài Gòn rồi mới được bán tràn lan giả danh nho Ninh Thuận như hiện nay! Mong các bạn lưu ý! Để tìm hiểu cách phân biệt nho Trung Quốc, mời các bạn đọc 2 bài viết sau:

Phân biệt nho đỏ Ninh Thuận và nho đỏ Trung Quốc” và bài ” phân biệt nho xanh Ninh Thuận và nho xanh Trung Quốc

Kết luận:

Nho Ninh Thuận vẫn có hạt, dù cho đó là nho xanh hay nho đỏ, kể cả giống nho xanh NH-0148 ( vốn được gọi là nho xanh không hạt), nhưng chỉ có từ 1 đến 2 hạt!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ fanpage: fb.com/natufood.vn

Thực phẩm sạch -NatuFoods là thương hiệu uy tín, chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất từ thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.

Có thắc mắc gì thì cứ bình luận bạn nhé 😀

More in this category: Các loại giống nho thích hợp trồng tại nhà » Vậy mật ong rừng hay mật ong nuôi tốt hơn? » Sự khác nhau giữa mật ong rừng và mật ong nuôi » Những loại cây cảnh chịu nắng tốt để trồng sân thượng » Trồng cây trên sân thượng nên chọn loại cây nào? » Cây nho – cây dây leo chịu nắng tốt nhất để trồng sân thượng » Đây là những vườn nho trên sân thượng cực đẹp, cực độc » Kỹ thuật trồng rau sạch trên sân thượng đúng quy trình » Những điều cần biết về nho xanh Ninh Thuận » Các giống (loại) nho Ninh Thuận hiện nay? » Nho Ninh Thuận mua ở đâu? » Cung cấp nho Ninh Thuận » Nho Ninh Thuận có từ tháng mấy? » Nho xanh Ninh Thuận có thật không? » Nho đỏ Ninh Thuận có hạt không? » Nho xanh Ninh Thuận có hạt không? » Nho Ninh Thuận chín vào tháng mấy? » Nho Ninh Thuận có phun thuốc không? » Nho Ninh Thuận có vào tháng mấy? » Bán nho Ninh Thuận » Giá bán nho Ninh Thuận » Nhận biết nho Ninh Thuận » Bán buôn nho Ninh Thuận » Nho Ninh Thuận giá bao nhiêu? » Nho Ninh Thuận bán ở đâu? » Nho Ninh Thuận bao nhiêu tiền? » Nho Ninh Thuận không hạt » Nho Ninh Thuận và nho Trung Quốc » Giống nho mới màu hồng tại Ninh Thuận –khiến mọi người mê mẩn » Những câu hỏi thường gặp về nho Ninh Thuận » Tiêu chuẩn VIETGAP là gì? » Những đặc sản Ninh Thuận không thể bỏ qua » Mùa nho ninh thuận vào tháng mấy? »
Bài trước đó Nho Ninh Thuận và nho Trung Quốc
Next Post Nho Ninh Thuận không hạt

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/botff5ac/public_html/wp-includes/functions.php on line 3730