Mùa nho ninh thuận vào tháng mấy là mối quan tâm của những người đang muốn đi du lịch đến Ninh Thuận và cả những người muốn ăn nho Ninh Thuận. Natu Foods Shop xin cung cấp một vài thông tin về điều này. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Trước đây mùa nho Ninh Thuận chỉ trồng được 02 vụ, tuy nhiên giờ đây đã trồng được gần như quanh năm. Cụ thể, nho đỏ được 4 vụ/năm, nho xanh được 3/vụ trên năm. Thời gian thu hoạch mỗi vụ khoảng 1 – 1.5 tháng.  Tuy nho có quanh năm nhưng chất lượng thì nho vào vụ tháng 8 tháng 9 là ngon ngọt nhất bởi đã hút trọn cái nắng gió của mùa hè cho trái chín trên cành.

nho-ninh-thuan

Đi dưới những giàn nho đẹp thế mới biết nghề trồng nho nhiều gian nan. Cây nho đỏng đảnh và nhiều sâu bệnh, để trồng và chăm tốt chúng đòi hỏi người trồng nho phải chăm vườn không ngừng nghỉ suốt ba, bốn tháng dưới cái nắng gay gắt của mùa hè.

Ở Ninh Thuận có nhiều nhãn hiệu nho và Natu Foods chúng tôi tự hào với thương hiệu Nho Sạch 4snổi tiếng hàng đầu Ninh Thuận. Tuy nhiên hiện nay nho Trung Quốc đội lốt nho Ninh Thuận xuất hiện tràn lan trên thị trường đặc biệt là trên các đường phố Sài Gòn và Hà Nội. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy cẩn thận khi mua nho không rõ nguồn gốc. Bạn cũng nên tìm hiểu bài : cách phân biệt nho Ninh Thuận và nho Trung Quốc bán đầy đường để không mua phải nho Trung Quốc ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình!

Giờ đây, bạn cũng có thể đặt mua sản phẩm nho Ninh ngay tại nhà chỉ bằng cách gọi

Tổng đài tư vấn kỹ thuật: 1900.7291

Hotline phòng kinh doanh: 012.9999.6688 (zalo, viber, sms)

, chúng tôi sẽ ship đến tận nhà trên toàn quốc nhé!

Còn đây là những chủ đề liên quan mà bạn cũng nên tham khảo

  1. Cách phân biệt nho Ninh Thuận và nho Trung Quốc?
  2. Các giống nho hiện có của Ninh Thuận?
  3. Bảng giá nho Ninh Thuận các loại hiện nay?
  4. Cách trồng nho Ninh Thuận tại nhà?
  5. Mùa nho Ninh Thuận vào tháng mấy?
Có thắc mắc gì thì cứ bình luận bạn nhé 😀