Mua mật ong rừng

Từ xưa đến nay mật ong rừng vẫn luôn được rất nhiều người ưa chuộng.

Nhưng một thực tế là, ngày nay, không còn nhiều người đi rừng, cũng chẳng còn nhiều những tổ ong tự nhiên trong rừng nên sản lượng mật ong rừng tự nhiên ngày càng khan hiếm.

Vì vậy, nếu bạn muốn mua mật ong rừng thì nên lưu ý, vì đôi khi có nhiều người lợi dụng tâm lý chuộng mật ong rừng để nâng giá mật ong rừng lên thật cao.

Một thông tin có lẽ cũng rất hữu ích cho bạn đó là, nếu là mật ong nguyên chất thu hoạch từ những đàn ong được nuôi di động (đem ong tới các rừng hoa để hút mật) thì tác dụng cũng chẳng khác gì so với mật ong rừng tự nhiên mà giá thành lại thấp hơn, giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Mật ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu

Mua mật ong ở TPHCM

Một số người nghĩ rằng mua mật ong ở TPHCM sẽ không đảm bảo bằng việc mua tại những khu vực rừng núi. Thực ra, điều này cũng có lý do, vì trước đây, mật ong thường chỉ được thu hoạch bởi những người đi rừng, họ thấy các tổ ong trên cây hay trong các hốc đá và lấy về đem bán.

Tuy nhiên, ngày nay, nghề nuôi ong đang và sẽ còn phát triển hơn nữa tại thị trường Việt Nam. Kinh doanh, khai thác mật ong tại TPHCM cũng đang rất sôi động. Vì vậy, bạn có thể mua mật ong ở TPHCM một cách dễ dàng.

Bạn có thể gọi

Tổng đài tư vấn kỹ thuật: 1900.7291

Hotline phòng kinh doanh: 012.9999.6688 (zalo, viber, sms)

để biết thêm thông tin nhé!

1 lít mật ong bao nhiêu tiền

Bạn đang muốn mua mật ong và không biết 1 lít mật ong bao nhiêu tiền?

Bạn nên tham khảo giá bán của một số nhà cung cấp uy tín trên thị trường để lựa chọn được cho mình loại mật vừa chất lượng vừa tiết kiệm nhất.

Thông thường, giá của mật ong khá đa dạng, do có nhiều loại mật khác nhau.

Bạn có thể tham khảo Mật ong nguyên chất NatuBee của Natu Foods Shop với giá 300k/ lít. Đây là loại mật nguyên chất 100%, với màu sắc tươi sáng và vị ngọt thanh rất êm dịu, dễ uống, không gắt cổ họng như nhiều loại mật ong khác.

Mật ong chữa bệnh

Không phải ngẫu nhiên mà mật ong được coi như “thần dược” đối với sức khỏe con người.

Từ xưa đến nay, có rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh được rằng trong mật ong có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có tác dụng tốt đối với nhiều loại bệnh.

Đó là những loại bệnh nào? Click để xem chi tiết: -> mật ong chữa bệnh

Bạn đang xem bài viết: “Mua mật ong rừng”

Những thắc mắc khác về mật ong được trả lời tại đây: Hỏi đáp về mật ong

Mật ong nguyên chất từ thiên nhiên NatuBee – Sản phẩm của Natu foods – thực phẩm sạch từ thiên nhiên.

Có thắc mắc gì thì cứ bình luận bạn nhé 😀