Mật ong xịn giá bao nhiêu?

Thế nào là mật ong xịn và mật ong xịn giá bao nhiêu là những câu hỏi được khá nhiều người dùng quan tâm.

Natu Foods Shop xin giải đáp như sau ạ:

Mật ong xịn có thể là loại mật được ong hút tự do trong các khu rừng tự nhiên, hoặc cũng có thể là loại mật ong nguyên chất 100% do người nuôi ong thu hoạch từ các đàn ong được nuôi trong các rừng cây quy hoạch, ong hút mật từ một loại cây chính trong các rừng cây này, chẳng hạn rừng hoa nhãn, rừng hoa vải, rừng hoa cà phê…

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ có mật ong rừng tự nhiên mới là mật ong xịn vì mật ong nuôi nhưng là loại mật nguyên chất 100%, không bị làm giả, không pha trộn bất cứ tạp chất nào thì cũng rất tốt và cũng xứng đáng được gọi là mật ong xịn.

Mật ong xịn giá bao nhiêu ta?Mật ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu

Mật ong rừng tự nhiên và mật ong nuôi nguyên chất thật ra không khác nhau về mặt công dụng mà chỉ khác nhau về màu sắc và hương vị.

Mật ong nuôi nguyên chất nếu ong được nuôi di động, tức là quanh năm đàn ong luôn được di chuyển đến những rừng cây quy hoạch để hút mật vào mùa hoa nở rộ thì cũng chính là mật ong rừng, nhưng là loại mật đơn hoa (chỉ hút từ một loại hoa) chứ không phải là mật đa hoa (ong hút tự do từ nhiều loại hoa trong rừng tự nhiên).

Có rất nhiều người đặt câu hỏi rằng, mật ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu?

Nếu bạn muốn mua mật ong rừng tự nhiên, chỉ nên mua từ những người quen, biết rõ rằng họ có đi rừng và thu được những tổ mật ong rừng tự nhiên. Còn không thì nên chọn những nhà cung cấp uy tín có bán mật ong nguyên chất từ những trại ong được nuôi theo hình thức “di động” nhé! Vì có một số nhà cung cấp có thể lợi dụng tâm lý thích mật ong rừng tự nhiên của nhiều khách hàng để nói rằng mật ong của mình cũng là mật ong rừng tự nhiên.

Điều cuối cùng chúng tôi muốn khuyên bạn rằng, chỉ cần là mật ong nguyên chất 100%, không phải mật giả, mà giá thành lại hợp lý thì bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng để tiết kiệm chi phí.

Mật ong chữa bệnh

Không phải ngẫu nhiên mà mật ong được coi như “thần dược” đối với sức khỏe con người.

Từ xưa đến nay, có rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh được rằng trong mật ong có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có tác dụng tốt đối với nhiều loại bệnh.

Đó là những loại bệnh nào? Click để xem chi tiết: -> mật ong chữa bệnh

Mua mật ong nguyên chất ở đâu?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có không ít những đơn vị cung cấp mật ong nguyên chất nhưng để có được sản phẩm thực sự chất lượng, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, những nơi nuôi ong di động trong các rừng cây chứ không nên chọn những nơi nuôi ong tại vườn.

Natu Foods Shop chuyên cung cấp những thực phẩm sạch từ thiên nhiên, trong đó có mật ong nguyên chất. Mật ong nguyên chất của chúng tôi được nuôi trong các cánh rừng trồng cây theo quy hoạch như rừng nhãn, rừng cà phê, rừng cao su, rừng tràm…

Qúy khách có thể tìm hiểu thêm qua số

Tổng đài tư vấn kỹ thuật: 1900.7291

Hotline phòng kinh doanh: 012.9999.6688 (zalo, viber, sms)

Bạn đang xem bài viết: “Mật ong xịn giá bao nhiêu?”

Những thắc mắc khác về mật ong được trả lời tại đây: Hỏi đáp về mật ong

Mật ong nguyên chất từ thiên nhiên NatuBee – Sản phẩm của Natu foods – thực phẩm sạch từ thiên nhiên.

Có thắc mắc gì thì cứ bình luận bạn nhé 😀