Mật ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu

Mật ong rừng tự nhiên và mật ong nuôi nguyên chất thật ra không khác nhau về mặt công dụng mà chỉ khác nhau về màu sắc và hương vị.

Mật ong nuôi nguyên chất nếu ong được nuôi di động, tức là quanh năm đàn ong luôn được di chuyển đến những rừng cây quy hoạch để hút mật vào mùa hoa nở rộ thì cũng chính là mật ong rừng, nhưng là loại mật đơn hoa (chỉ hút từ một loại hoa) chứ không phải là mật đa hoa (ong hút tự do từ nhiều loại hoa trong rừng tự nhiên).

Có rất nhiều người đặt câu hỏi rằng, mật ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu?

Nếu bạn muốn mua mật ong rừng tự nhiên, chỉ nên mua từ những người quen, biết rõ rằng họ có đi rừng và thu được những tổ mật ong rừng tự nhiên. Còn không thì nên chọn những nhà cung cấp uy tín có bán mật ong nguyên chất từ những trại ong được nuôi theo hình thức “di động” nhé! Vì có một số nhà cung cấp có thể lợi dụng tâm lý thích mật ong rừng tự nhiên của nhiều khách hàng để nói rằng mật ong của mình cũng là mật ong rừng tự nhiên.

Điều cuối cùng chúng tôi muốn khuyên bạn rằng, chỉ cần là mật ong nguyên chất 100%, không phải mật giả, mà giá thành lại hợp lý thì bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng để tiết kiệm chi phí.

Mật ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu

Mật ong nguyên chất bao nhiêu tiền?

Câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thường thắc mắc là “mật ong bao nhiêu tiền”. Câu hỏi tưởng đơn giản nhưng lại không dễ trả lời. Bởi vì thị trường Việt Nam có rất nhiều loại mật khác nhau, nào là mật ong hoa nhãn, mật hoa cà phê, mật hoa tràm, mật hoa vải, mật hoa cao su… Mỗi loại mật có giá khác nhau, mỗi mùa, mỗi thời điểm giá cả cũng khác nhau, rồi thêm nữa mỗi nhà cung cấp lại bán ra với giá khác nhau… Bạn có thể tham khảo giá mật ong NatuBee của Natufoods Shop tại đây nhé: mật ong NatuBee.

Món ngon từ mật ong nguyên chất

Bạn có biết, mật ong chính là một “gia vị” vô cùng độc đáo cho các bà nội trợ?

Rất nhiều món ăn sẽ trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn nhờ loại gia vị độc đáo này đó ạ.

Hãy cùng tham khảo để chế biến và thưởng thức các món ăn ngon từ mật ong nhé!

Click để xem chi tiết: -> món ngon từ mật ong

Mua mật ong nguyên chất ở đâu?

Với những tác dụng tuyệt vời của mật ong, bạn nên sử dụng mật ong ngay hôm nay để chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân.

Natu Foods Shop là đơn vị cung cấp mật ong nguyên chất được hàng ngàn người tin tưởng và ủng hộ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm thực sự chất lượng. Đặc biệt, Natu Foods Shop còn cam kết cho khách hang kiểm tra sản phẩm trước, nếu không hài long có thể trả lại ngay cho shipper mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Tổng đài tư vấn kỹ thuật: 1900.7291

Hotline phòng kinh doanh: 012.9999.6688 (zalo, viber, sms)

Bạn đang xem bài viết: “Mật ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu?”

Những thắc mắc khác về mật ong được trả lời tại đây: Hỏi đáp về mật ong

Mật ong nguyên chất từ thiên nhiên NatuBee – Sản phẩm của Natu foods – thực phẩm sạch từ thiên nhiên.

Có thắc mắc gì thì cứ bình luận bạn nhé 😀