Mật ong nào uy tín

Giữa rất nhiều những thương hiệu mật ong trên thị trường, bạn phân vân không biết mật ong nào uy tín?

Hãy cho Natu Foods Shop chúng tôi cơ hội bạn nhé!

Chúng tôi sẽ phục vụ bạn bằng sản phẩm mật ong nguyên chất 100%. Mật ong được thu hoạch từ những trại ong di động, đảm bảo chất lượng không thua kém gì so với mật ong rừng tự nhiên mà giá thành lại rất hợp lý chứ không quá cao như giá mật ong rừng.

Bạn sẽ thắc mắc, trại ong di động nghĩa là sao? – Xin thưa, đó là các trại ong được di chuyển quanh năm, cứ nơi nào có hoa là ong lại được di chuyển đến đó để hút mật. Chẳng hạn, đến mùa hoa nhãn ở Hưng Yên, cả trại ong lại được di chuyển đến Hưng Yên, được đặt trong các rừng hoa nhãn để ong hút mật, đến mùa hoa cà phê ở Tây Nguyên, ong lại được di chuyển lên Tây Nguyên để hút mật hoa cà phê…

mật ong nào uy tín

Nhãn hiệu mật ong uy tín

Thị trường Việt Nam hiện có khá nhiều loại mật ong thuộc nhiều đơn vị, cá nhân khác nhau. Vì vậy, để tìm được nhãn hiệu mật ong uy tín bạn nên tham khảo thêm từ các nguồn thông tin khác nhau như internet, người quen, bạn bè…

Khi đã tìm hiểu thông tin rõ ràng rồi, bạn có thể gửi niềm tin của mình vào một nhãn hiệu mật ong uy tín  và an tâm sử dụng sản phẩm của nhãn hiệu này.

Bạn đã chọn được cho mình nhãn hiệu mật ong uy tín chưa?  – Nếu chưa thì đừng ngần ngại, hãy cho Natu Foods Shop cơ hội! Chúng tôi hứa sẽ không làm bạn thất vọng.

Địa chỉ bán mật ong uy tín

Bạn đang cần tìm một địa chỉ bán mật ong uy tín? Hãy đặt niềm tin vào Natu Foods Shop chúng tôi!

Tại sao ư? Vì chúng tôi cung cấp sản phẩm mật ong nguyên chất từ thiên nhiên. Nếu quý khách hàng phát hiện ra bất kỳ tạp chất nào được pha trộn trong mật ong, chúng tôi cam kết sẽ đền 1 TỶ lần. Thêm nữa, sản phẩm mật ong của Natu Foods Shop tuy là mật ong nuôi nhưng các đàn ong được nuôi di động, được di chuyển quanh năm đến các rừng hoa để hút mật, chẳng hạn rừng hoa nhãn, rừng hoa vải, rừng hoa cà phê… nên chất lượng mật không thua kém gì so với mật ong rừng tự nhiên, mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Tổng đài tư vấn kỹ thuật: 1900.7291

Hotline phòng kinh doanh: 012.9999.6688 (zalo, viber, sms)

Mật ong xịn giá bao nhiêu?

Thế nào là mật ong xịn và mật ong xịn giá bao nhiêu là những câu hỏi được khá nhiều người dùng quan tâm.

Natu Foods Shop xin giải đáp như sau ạ:

Mật ong xịn có thể là loại mật được ong hút tự do trong các khu rừng tự nhiên, hoặc cũng có thể là loại mật ong nguyên chất 100% do người nuôi ong thu hoạch từ các đàn ong được nuôi trong các rừng cây quy hoạch, ong hút mật từ một loại cây chính trong các rừng cây này, chẳng hạn rừng hoa nhãn, rừng hoa vải, rừng hoa cà phê…

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ có mật ong rừng tự nhiên mới là mật ong xịn vì mật ong nuôi nhưng là loại mật nguyên chất 100%, không bị làm giả, không pha trộn bất cứ tạp chất nào thì cũng rất tốt và cũng xứng đáng được gọi là mật ong xịn.

Mật ong xịn giá bao nhiêu ta?

Bạn đang xem bài viết: “Mật ong nào uy tín”.

Những thắc mắc khác về mật ong được trả lời tại đây: Hỏi đáp về mật ong

Mật ong thiên nhiên NatuBee – Sản phẩm của Natu Foods

Có thắc mắc gì thì cứ bình luận bạn nhé 😀