Một sân thượng đầy nắng và bạn muốn trồng cây trên sân thượng!! Bạn không biết lựa chọn loại cây nào? Thì cây Nho là lựa cho thích hợp cho bạn. Cây nho không những trồng để che bóng mát, mà sau 9 tháng cây còn ra trái. Cả nhà vừa ngồi sân thượng vừa thưởng thức trái cây sạch nhà trồng.

Đặc biệt nhà ai đang bị nắng nóng ở trước sân hay trên SÂN THƯỢNG thì đây là sự lựa chọn gần hoàn hảo vì cây nho Ninh Thuận là cây chịu hạn cực kỳ tốt, trồng ở càng nắng càng tốt, nó có sức sống rất mãnh liệt, chỉ cần 2-3 ngày tưới nước một là ok, không cần tốn nhiều thời gian chăm sóc. Vì vậy, cây NHO là cây trồng trên sân thượng thích hợp cho gia đình bạn.

Thời gian ra trái của cây nho:

  • Vụ đầu tiên là 9 tháng.
  • Vụ tiếp theo sẽ là 4 tháng.

Bạn có thể trồng cây trên sân thượng hay ban công nhà bằng chậu hoặc thùng xốp.

Nho là một loại cây vừa cho bóng mát, vừa cho trái ngon, ngọt lại là loại cây độc và lạ, trước đây chỉ được trồng phổ biến ở Ninh Thuận nhưng nay thì Sài Gòn và Miền Tây, Hà Nội đã trồng được rồi (xem video bên dưới nhé).

LÝ DO CHỌN CÂY NHO:

  1. Đẹp, độc đáo, dễ trồng, dễ chăm sóc
  2. Chịu hạn, chịu nắng cực kỳ tốt
  3. Không cần tốn nhiều thời gian chăm sóc, chỉ cần tưới 2-3 ngày/lần.
  4. Tạo bóng mát tốt, che nắng cho sân và trồng thêm cây bên dưới
  5. Tuổi đời cao, gần 20 năm.
  6. Hợp phong thủy, mang lại sự thịnh vượng nho ngôi nhà!
  7. Là thực phẩm bỗ dưỡng, sạch

ĐỂ TƯ VẤN VỀ GỐC NHO VUI LÒNG ĐỂ LẠI SĐT HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI 1900 7291 HOẶC 01256 677 612 ĐỂ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC.

Shop bán gốc nho với giá 170k/gốc, tặng kèm tài liệu chăm sóc và hướng dẫn trồng, bảo hành cây mới trong vòng 1 tháng nếu cây chết. Đồng thời, luôn tư vấn nhiệt tình đối với khách hàng cũ và không phải khách của shop.

Khách hàng muốn có nhu cầu trồng nho nhưng không biết trồng như thế nào? Bên em cũng có dịch vụ xử lý ra hoa và dịch vụ trồng nho trọn gói tại nhà dành cho anh chị muốn trồng mà không có thời gian đi mua chậu, phân, đất..

Ngoài ra, bên shop cũng có cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến cây nho như cắt tỉa cành, xử lý ra trái…Vui lòng click xem tại đây hoặc click vào link bên dưới :http://natufood.vn/dich-vu-cham-soc-vuon-nho-tai-nha-o-tp-hcm-tu-a-z

Bạn muốn tự tay lựa chọn cho mình những cây nho tươi tốt và khỏe mạnh thì phải làm cách nào? Vui lòng đến địa chỉ của shop : 32/1 BÀU CÁT 1, P14, TÂN BÌNH, TP.HCM để tự tay lựa chọn nhé.

Còn những khách không rảnh để mua hay ở xa quá không mua được? Shop có thể ship cây cho bạn không giới hạn số lượng cây. (Đối với khách ở tỉnh thì ship từ 2 cây trở lên)

(Ảnh thật tại shop)

VUI LÒNG ĐỂ LẠI SĐT ĐỂ TƯ VẤN HOẶC MUA HÀNG để tư vấn cây trồng trên sân thượng.

Có thắc mắc gì thì cứ bình luận bạn nhé 😀