Hỏi: “Cây nho có hoa không? Sao nhìn không thấy”?

Đây là câu hỏi vui của một bạn nữ dấu tên gửi về cho Natu Foods :3.

Câu hỏi như sau:

“Đợt trước mình ra Ninh Thuận chơi, vào thăm cái vườn nho nào đó gần vịnh Vĩnh Hy ấy(quên tên rồi 🙂 ), có thắc mắc là cả 1 vườn nho rộng thênh thang như thế mà sao không thấy cây nho nào có hoa hết vậy? Vậy rốt cuộc là cây nho có hoa không? Nếu có thì nó như thế nào?

Một bạn nữ dấu tên chia sẻ.

Trả lời câu hỏi của bạn về việc hoa của cây nho

Theo hiểu biết hạn hẹp của Natu Foods, thường thì những cây ăn trái thì đều có hoa (đa phần là vậy, cây nào không có thì bổ sung phía dưới giúp mình nhé 🙂 ), cây nho cũng không ngoại lệ, cũng có hoa bạn nhé. Còn đây là nho của cây hoa (không đẹp như bạn nghĩ đâu 🙂 ):

Cây nho có hoa không?
Hoa của cây nho
Cây hoa có nho không?
Hoa của cây nho – wikimedia

Khoảng 10 đến 12 tháng sau khi trồng thì bà con nông dân tiến hành cắt cành. Sau khi cắt cảnh khoảng 20 ngày thì cây nho bắt đầu ra hoa, 25 đến 30 ngày sau thì bắt đầu đậu trái.

Trên đây là giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề “cây nho có hoa không?“. Cảm ơn bạn đã gửi email về cho Natu Foods. Nếu có thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của Natu Foods để được tư vấn kỹ hơn,

 

Bạn đang xem bài viết: ” Cây nho có hoa không?” thuộc chuyên mục cây nho Ninh Thuận tại Natu Foods. Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi của quý vị là niềm vui rất lớn cho chúng tôi. Giúp chúng tôi để lại phản hồi ngay khi có thể bạn nhé, thank you!

Cây nho có hoa không?
Cây nho có hoa không?

Bài viết trước: Bệnh thường gặp ở cây nho.

Có thắc mắc gì thì cứ bình luận bạn nhé 😀