Nho là một loại cây vừa cho bóng mát lại vừa cho trái ngon, ngọt. Vì vậy có được một vườn nho trước sân hay trên sân thượng chắc chắn là một mong ước của rất nhiều người . Chỉ cần có kỹ thuật trồng nho đúng cách và một chút tỉ mỉ là mọi người có thể tự trồng trên sân thượng ngay tại nhà mình.

goc-nho-ninh-thuan-natufoods

Natu Foods là thương hiệu hàng đầu trong ngành phân phối nho tại Ninh Thuận. Chúng tôi có cung cấp gốc nho Ninh Thuận cho tất cả các bạn có nhu cầu trồng một vườn nho ngay tại nhà mình. Gốc nho Ninh Thuận tại Natu Foods có 02 loại nho xanh và nho đỏ, đường kính của gốc từ 3-5 cm (gần bằng cổ tay, như trong hình bên trên nhé),

GIÁ 170K/GỐC. MUA từ 02 GỐC –> FreeShip tại nội thành HCM. Chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ trồng nho tại nhà TRỌN GÓI. Click xem tại đây

MUA GỐC NHO TẠI NATU FOODS BẠN SẼ ĐƯỢC:

  • TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, MIỄN PHÍ CÁCH TRỒNG
  • CAM KẾT 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 01 THÁNG NẾU CÂY NHO CHẾT
  • TƯ VẤN TẬN NHÀ (TP HCM) VỚI NHỮNG BẠN MUA TRÊN 15 GỐC
  • HỖ TRỢ KỸ THUẬT VĨNH VIỄN (qua điện thoại or email)

Dưới đây là những câu hỏi & thường gặp & câu trả lời của Shop nhé.

Trả lời: Thường thì vụ nho đầu tiên là khoảng từ 06 – 09 tháng. Sau đó cứ 3-4 tháng một đợt với nho đỏ và 4-5 tháng với nho xanh.

Nho là cây ưa nắng nên nhất định phải trồng nơi có ánh nắng trực tiếp, càng nắng càng tốt nhé! Hiện giờ thì ở TP HCM và Hà Nội đã trồng được rồi tuy trái không lớn như khá đẹp.

Đơn giản! bạn chỉ cần liên hệ với Natu Foods qua:

Tổng đài tư vấn kỹ thuật: 1900.7291

Hotline phòng kinh doanh: 012.9999.6688 (zalo, viber, sms)

Nếu ở TP HCM thì trong vòng 48 tiếng. Hà Nội lấy và các tỉnh phía Bắc thì nhận hàng tại ga tàu hỏa. Các bạn ở Miền Tây thì nhận qua bến xe phương trang nhé.

Có thắc mắc gì thì cứ bình luận bạn nhé 😀