Rate this item
  • 0.00 / 5 5
(0 votes)

Cây nho giống

Trong xu thế đưa thiên nhiên vào nhà, một dàn dây leo được xem là giải pháp hợp lý nhất cho những ngôi nhà phố chật hẹp, là sự lựa chọn lãng mạng, sang trọng cho những biệt thự tại các khu đô thị hiện đại.

Xu hướng được rất nhiều kiến trúc sư ưa chuộng hiện nay là trồng 1 giàn cây giống nho Ninh Thuận trước nhà. Cây giống nho Ninh Thuận dễ trồng, có sức sống mảnh liệt, chịu nắng, chịu hạn cực tốt, ngoài ra, trồng khoảng 9-12 tháng là bắt đầu cho trái rất đẹp mắt, vừa có tác dụng phong thủy, vừa có tác dụng lấy bóng râm, lại cho trái cực kỳ đẹp mắt, đảm bảo được cả 3 yếu tố: đẹp, độc, lạ.Chỉ 9 đến 12 tháng sau là bạn đã có được một “hàng rào” trĩu quả, tươi mát vô cùng bắt mắt.

Đây là video vườn nho đẹp như mơ tại Q. Tân Bình – TP HCM. Quý khách có nhu cầu mua cây nho Ninh Thuận thì gọi 012.9999.6688 hoặc xem thông tin ở cuối bài nhé!

Giống cây nho Pháp tại tp HCM

Cây nho Pháp tại Việt Nam hay còn được biết đến là cây nho Ninh Thuận do giống nho này được trồng và phổ biến tại Ninh Thuận. Cây nho Ninh Thuận là dạng cây leo, cây được ươm sẳn trong túi bầu nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển và đảm bảo cây sống 100%.
Hiện Natu Foods tạm thời hết hàng về giống nho đen Pháp, bạn có thể dùng mua thêm cây nho xanh, nho đỏ Ninh Thuận để thay thế.

Cây nho Ninh Thuận chỉ cần trồng từ 9 tháng đến 1 năm là bắt đầu cho quả nếu được chăm sóc tốt. Sau đó cứ 3-4 tháng là cho quả 1 lần.

Cây nho Ninh Thuận được nghiên cứu và phát triển từ cây nho Pháp sao cho phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng của nước ta, có đặc tính sinh trưởng cao, khả năng chịu hạn tốt, sống dai, dễ
trồng và rất phù hợp với khí hậu Việt Nam, cho trái sai và trĩu quả, ăn vị rất đặc trưng của giống nho Ninh Thuận. Bạn có thể tham khảo thêm về cách trồng nho Ninh Thuận tại đây: Cách trồng nho Ninh Thuận ngay tại nhà.

 

20160512_c49aacd7519297edfd6e2f79e56914a0_1463041395.jpgHình ảnh gốc nho Ninh Thuận của Natu Foods

Cây nho giống Ninh Thuận mua ở đâu tại tp HCM?

Quý khách có nhu cầu mua gốc nho vui lòng gọi 012.9999.6688 hoặc đến trực tiếp địa chỉ của Natu Foods tại TP HCM: 32/1 Bàu Cát 1, P14, Quận Tân Bình, TP HCM

Nếu bạn chưa nắm được cách trồng, cứ yên tâm!, kỹ thuật của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết, tận tình cho bạn!

MUA GỐC NHO TẠI NATU FOODS BẠN SẼ ĐƯỢC:

  • TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, MIỄN PHÍ CÁCH TRỒNG
  • CAM KẾT 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 01 THÁNG NẾU CÂY NHO CHẾT
  • TƯ VẤN TẬN NHÀ (TP HCM) VỚI NHỮNG BẠN MUA TRÊN 15 GỐC
  • HỖ TRỢ KỸ THUẬT VĨNH VIỄN (qua điện thoại or email)

Bạn đã xem bài viết “Bán cây nho giống tại TP Hồ Chí Minh” tại website natufood.vn. Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi của quý vị là niềm vui rất lớn cho chúng tôi. Giúp chúng tôi để lại phản hồi ngay khi có thể bạn nhé, thank you!

Có thắc mắc gì thì cứ bình luận bạn nhé :D

Previous Post Giá cá bớp bao nhiêu tiền 1 kg?
Next Post Bán cây giống nho xanh, nho đỏ Ninh Thuận tại tp HCM
0
Connecting
Please wait...
Send a message

Sorry, we aren't online at the moment. Leave a message.

Your name
* Email
* Describe your issue
Login now

Need more help? Save time by starting your support request online.

Your name
* Email
* Describe your issue
We're online!
Feedback

Help us help you better! Feel free to leave us any additional feedback.

How do you rate our support?