Mini Cart

Bán táo xanh Việt Nam, đặc sản Phan Rang, Ninh Thuận

Táo xanh Ninh Thuận (táo ta) chứ nhiều loại vitamin và khoáng chất cực tốt như axit amin, tannin…

Cứ 100 gr táo ta sẽ có khoảng 400 – 600 vitamin C, cao hơn 7 đến 10 lần lượng vitamin C có trong quả cam, quýt. Lượng vitamin C của táo ta còn cao hơn khoảng 100 lần so với táo đỏ của Trung Quốc. Continue Reading “Bán táo xanh Việt Nam, đặc sản Phan Rang, Ninh Thuận”

Continue Reading

Tác dụng của táo ta với bà bầu

Không hoa mỹ, sang trọng như táo Mỹ, táo ta (táo xanh Ninh Thuận, Việt Nam) là loại trái cây bình dân rất phổ biến ở Việt Nam ta, với giá rất bình dân và giá trị dinh dưỡng chẳng kém gì táo ngoại quốc, Lại còn cực tốt với sức khỏe của mẹ và bé trong giai đoạn mang thai. Continue Reading “Tác dụng cực tốt của táo ta (táo xanh Ninh Thuận) với bà bầu”

Continue Reading

Kính chào Quý khách hàng,

Đây là bảng giá mới nhất của Táo sạch Natu– Thương hiệu táo hàng đầu Ninh Thuận của Natu Foods Shop.

Bảng giá bán lẻ táo Ninh Thuận hôm nay

  • Giá táo sạch Natu – Ninh Thuận loại táo bom là: 45.000đ/kg
  • Giá nho sạch 4s – Ninh Thuận loại táo gió (nhỏ hơn táo bom) là: 40.000đ/kg

Continue Reading “Giá bán buôn, bán lẻ táo xanh Ninh Thuận tại HCM, Hà Nội”

Continue Reading

Hỏi:”Ăn táo xanh có giảm cân không?”

Chị Hà, Quận 1 có hỏi Natu Foods về tác dụng giảm cân của táo xanh, câu hỏi như sau:

[bubble author=”Chị Hà, Quận 1″ background=”#ffffff” border_style=”solid” border_width=”3px” border_color=”#cccccc” padding=”7px 10px”]”Tôi nghe nói ăn táo xanh giúp giảm cân rất tốt, vậy thực hư của chuyện này là như thế nào? ăn táo xanh có thực sự giúp giảm cân như lời đồn?” [/bubble] Continue Reading “Ăn táo xanh có giảm cân không?”

Continue Reading

Hỏi:”Tác dụng của quả táo xanh nhỏ là gì? ăn có tốt không?”

Chị Nguyệt, Gò Vấp hỏi về những công dụng, tác dụng tuyệt vời của táo xanh nhỏ, câu hỏi như sau:

[bubble author=”Chị Nguyệt, Gò Vấp” background=”#ffffff” border_style=”solid” border_width=”3px” border_color=”#cccccc” padding=”7px 10px”]”Tôi nghe nói ăn táo xanh nhỏ rất tốt cho sức khỏe, vậy lợi ích của việc ăn táo xanh nhỏ là gì?” [/bubble] Continue Reading “Ăn táo xanh nhỏ có tác dụng gì?”

Continue Reading

Hỏi: “Táo xanh có phải là táo Trung Quốc không?”

Chị Tuyết, Tân Bình gửi email cho Natu Foods hỏi về táo xanh Trung Quốc, câu hỏi như sau:

[bubble author=”Chị Tuyết, Tân Bình” background=”#ffffff” border_style=”solid” border_width=”3px” border_color=”#cccccc” padding=”7px 10px”]”Em là tín đồ của táo các mẹ ạ từ táo to, táo bé, táo xanh, táo đỏ…em đều thích.Tự nhiên khoảng nửa tháng gần đây em thấy ở chợ bán rất nhiều táo xanh mà giá chỉ có 20k-30k/cân. Thèm quá nên em mua thử để ăn, Ăn cũng khá giòn và ngọt.
Dưng mà ăn xong giờ lại thây sợ sợ, k bít là táo TQ hay VN nữa. Vậy táo đó có phải là táo Trung Quốc không?” [/bubble] Continue Reading “Táo xanh có phải táo Trung Quốc?”

Continue Reading