Archive for category Cây nho

Bên dưới đây là một trong rất nhiều những địa chỉ trồng thành công vườn nho tại nhà ở TP HCM. Cũng xin nhắc lại cho mọi người là việc trồng một giàn nho tại nhà không quá khó nhưng mọi người nghỉ đâu nhé.  Natu Foods có cung cấp các loại nho giống thích hợp trồng tại nhà, phù hợp với điều kiện thời tiết các vùng. Ngoài ra chúng tôi có kèm theo tài liệu kỹ thuật trồng nho tại nhà và cung cấp các dịch vụ chăm sóc trọn gói cho cây nho. Nếu bạn cần một giống nho tốt để trồng thì vui lòng liên hệ 012.9999.6688 (zalo, viber, sms) nhé!

A. Ngọc Huy Trần – 104 Tái Thiết, phường 15, quận Tân Bình, TP HCM

Vườn nho tại Gò Công – Tiền Giang

A. Tùng Đặng – Số 80 Đường số 8, Phường Phước Bình, Quận 9

Read More

Có rất loại cây để bạn có thể lựa chọn trồng cây trên sân thượng. Tuy nhiên nếu bạn đang tìm một cây dây leo chống nắng để trồng trên sân thượng hay trước sân nhà thì cây nho ninh thuận có thể là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn.

Nho là một loại cây vừa cho bóng mát, vừa cho trái ngon, ngọt lại là loại cây độc và lạ, trước đây chỉ được trồng phổ biến ở Ninh Thuận nhưng nay thì Sài Gòn và Miền Tây, Hà Nội đã trồng được rồi (xem video bên dưới nhé).

Đặc biệt nhà ai đang bị nắng nóng ở trước sân hay trên SÂN THƯỢNG thì đây là sự lựa chọn gần hoàn hảo vì cây nho Ninh Thuận là cây chịu hạn cực kỳ tốt, trồng ở càng nắng càng tốt, nó có sức sống rất mãnh liệt, chỉ cần 2-3 ngày tưới nước một là ok, không cần tốt nhiều thời gian chăm sóc.

LÝ DO CHỌN GỐC NHO TRỒNG TẠI NHÀ

 1. Đẹp, độc đáo, dễ trồng, dễ chăm sóc
 2. Chịu hạn, chịu nắng cực kỳ tốt
 3. Không cần tốn nhiều thời gian chăm sóc, chỉ cần tưới 2-3 ngày/lần.
 4. Tạo bóng mát tốt, che nắng cho sân và trồng thêm cây bên dưới
 5. Tuổi đời cao, gần 20 năm.
 6. Hợp phong thủy, mang lại sự thịnh vượng nho ngôi nhà!
 7. Là thực phẩm bỗ dưỡng, sạch

Shop e hiện có cung cấp gốc nho Ninh Thuận, ship hàng toàn quốc với giá 170k/gốc như hình (Bảng niêm yết giá bán và chính sách vận chuyển quý khách vui lòng xem tại đây: http://natufood.vn/bang-niem-yet-gia-ban-goc-nho-tai-natu-foods). Hotline 24/7 trong-cay-day-leo-chong-nang-nao-tot-nhat

Khách mua gốc nho sẽ được tư vấn tận tình về kỹ thuật trồng, có tặng kèm theo tài liệu kỹ thuật, được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng nếu cây nho chết và nhiều sự hỗ trợ khác để khách có thể trồng thành công vườn nho của riêng mình.
? Bên em cũng có dịch vụ dịch vụ xử lý ra hoa và dịch vụ trồng nho trọn gói tại nhà dành cho anh chị muốn trồng mà không có thời gian đi mua chậu, phân, đất..
? BẠN CŨNG CÓ THỂ ĐẾN TẬN NƠI, XEM HÀNG RỒI CHỞ VỀ tại địa chỉ của shop là ? 32/1 Bàu Cát 1, P14, Quận Tân Bình (gần khúc Bàu Cát 1, giao Nguyễn Hồng Đào).

Bán cây nho giống tại TP Hồ Chí Minh

Hình ảnh thật của gốc nho

 

 

Read More
Hỏi: Từ khi bấm cành thì bao lâu cây nho Ninh Thuận trồng tại nhà sẽ ra trái ăn được? Trả lời: Thường thời gian tính từ lúc bấm cành đến lúc ra trái ăn được luôn sẽ là 80 ngày. Trong giai đoạn ra hoa chuẩn bị chuyển từ hoa sang trái bạn phải […]

Hỏi: Từ khi bấm cành thì bao lâu cây nho Ninh Thuận trồng tại nhà sẽ ra trái ăn được?

Từ khi bấm cành cây nho thì bao lâu sẽ có trái ăn được?Trả lời:

Thường thời gian tính từ lúc bấm cành đến lúc ra trái ăn được luôn sẽ là 80 ngày. Trong giai đoạn ra hoa chuẩn bị chuyển từ hoa sang trái bạn phải chăm sóc cẩn thận. Nếu để cho hoa tiếp xúc với nước trực tiếp (mưa lớn) thì khả năng không ra trái rất cao. Tốt nhất là các bạn nên lấy túi nilon để bao chùm hoa lại để tránh nước.

Xem thêm bài viết này để biết giai đoạn bấm cành: Khi nào thì bắt đầu bấm cành để kích trái?

Những thông tin khác về cây nho Ninh Thuận trồng tại nhà được chia sẻ tại đây: http://natufood.vn/cay-nho-ninh-thuan-giong-phap-trong-tai-nha

Những hỏi đáp về cách trồng nho Ninh Thuận trên sân thượng tại nhà được tổng hợp tại đây:

Tài liệu trồng nho tại nhà

Read More
Hỏi: làm sao biết tôi đã bấm cành đúng hay sai? Trả lời: thường thì sau khi bấm cành thì trong vòng 10 – 15 ngày sẽ có hoa mọc ra. Nếu sau 15 ngày mà bạn chẳng thấy hoa thì có nghĩa là bạn đã bấm cành sai rồi 😀 nên mở tài liệu ra […]

Hỏi: làm sao biết tôi đã bấm cành đúng hay sai?

Giai đoạn bấm cành và kích tráiTrả lời:

thường thì sau khi bấm cành thì trong vòng 10 – 15 ngày sẽ có hoa mọc ra. Nếu sau 15 ngày mà bạn chẳng thấy hoa thì có nghĩa là bạn đã bấm cành sai rồi 😀 nên mở tài liệu ra đọc lại thật kỹ để thử lại nhé!

Kỹ thuật bấm cành được nhắc đến tại đây: Kỹ thuật bấm cành kích trái.

Bài viết thuộc chuyên mục hỏi đáp về cây nho Ninh Thuận trồng tại nhà của Natu Foods. Vui lòng ghi nguồn khi chia sẻ.

Natu Foods.

Read More
Hỏi: Khi nào thì mới bắt đầu bấm cành để kích trái? Trả lời: Khi cây nho đã leo giàn thành công, những dây nho leo giàn chuẩn bị hóa gỗ thì cây nho chuyển sang giai đoạn ra hoa đậu trái. Đến đây thì có thể tiến hành bấm cành để kích trái, thời […]

Hỏi: Khi nào thì mới bắt đầu bấm cành để kích trái?

Giai đoạn bấm cành và kích tráiTrả lời:

Khi cây nho đã leo giàn thành công, những dây nho leo giàn chuẩn bị hóa gỗ thì cây nho chuyển sang giai đoạn ra hoa đậu trái. Đến đây thì có thể tiến hành bấm cành để kích trái, thời gian thông thường là khoảng 9 đến 10 tháng. Xem thêm bài viết này: Từ khi bấm cành thì bao lâu sẽ có trái ăn được?

Xem thêm bài sau để biết thêm chi tiết: Cây nho Ninh Thuận trồng tại nhà khoảng bao lâu thì bắt đầu ra trái?

Giai đoạn bấm cành kích trái được thực hiện tại những cành nho có thân màu cánh gián. Vị trí bấm cành là vị trí cách mắc (hoặc nách) 02 cm. Sau 10 – 15 ngày tại mắc sẽ một ra một cành non mang theo hoa nho.

Những câu hỏi khác đã được trả lời chi tiết tại đây: http://natufood.vn/tag/cau-hoi-thuong-gap-khi-trong-nho-tai-nha

Hoặc tại đây: http://natufood.vn/cay-nho-ninh-thuan-giong-phap-trong-tai-nha

Natu Foods

Read More

Cây nho Ninh Thuận trồng tại nhà trong 4 tháng đầu tiên thì cây nho bắt đầu leo giàn thành công. 2 tháng sau là đến giai đoạn hóa gỗ. Những dây nho leo giàn ở giai đoạn trước bắt đầu chuyển sang thân gỗ và chuyển sang giai đoạn mới, giai đoạn hóa gỗ kéo dài khoảng 2 đến 3 tháng.

Sau khi hóa gỗ thì bắt đầu chuyển sang giai đoạn ra hoa và đậu trái. Như vậy là kể từ khi đặt gốc nho vào chậu, thì 9 đến 12 tháng sau là cây nho ra trái.

Kích thuật bấm cành kích trái được chia sẻ tại đây: Giai đoạn bấm cành và kích trái cho cây nho Ninh Thuận trồng tại nhà.

Đối với chiều cao của giàn nho, mọi người có thể tham khảo thêm bài viết này để biết thêm chi tiết: Làm giàn nho tại nhà cao bao nhiêu thì phù hợp?

Tìm hiểu về kích thước chậu để trồng nho thì xem bài viết này: Kích thước chậu trồng nho tại nhà theo tiêu chuẩn.

Còn đây là loại đất thích hợp để trồng nho Ninh Thuận ngay tại nhà: Trồng nho Ninh Thuận ngay tại nhà nên sử dụng loại đất nào?

Đối với gốc nho trồng tại nhà, mọi người có thểm tham khảo bài viết sau: Cây nho Ninh Thuận trồng tại nhà.

Những câu hỏi khác liên quan đến việc trồng nho tại nhà được trả lời tại đây: Hỏi đáp về cây nho Ninh Thuận trồng tại nhà.

Chúng tôi cũng có dịch vụ tư vấn trồng nho tại nhà TRỌN GÓI dành cho mọi đối tượng. Vui lòng click xem tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin bên dưới!

Read More
Hỏi: Thời tiết Sài Gòn và miền tây có trồng nho được không? Trả lời: Tại Sài Gòn và miền tây, không thể trồng nho trên diện rộng với quy mô lớn được (do năng suất kém hơn Ninh Thuận nên bà con không có trồng, với lại đất vườn, đất nông nghiệp tại đây […]

Hỏi: Thời tiết Sài Gòn và miền tây có trồng nho được không?

thoi-tiet-sai-gon-va-mien-tay-co-trong-duoc-nho-khong

Trả lời: Tại Sài Gòn và miền tây, không thể trồng nho trên diện rộng với quy mô lớn được (do năng suất kém hơn Ninh Thuận nên bà con không có trồng, với lại đất vườn, đất nông nghiệp tại đây phù hợp với những loại cây khác, có hiệu quả kinh tế hơn).

Tuy nhiên, để trồng nho tại nhà thì cây nho vẫn ra trái như thường. Dưới đây là 2 video minh chứng cho việc đó. Cây nho được trồng trên sân thượng ngay tại nhà, vẫn phát triển tốt và cho ra trái. Video được ghi hình tại 2 địa điểm: Tân Bình, Hồ Chí Minh và Gò Công, Tiền Giang.

Với loại đất để trồng nho tại nhà, mọi người có thể tham khảo bài viết này để biết thêm chi tiết: -> Trồng nho tại nhà thì nên dùng loại đất gì cho phù hợp?

Video 1: Vườn nho trĩu quả trên sân thượng tại Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

Video 2: Vườn nho Ninh Thuận tài Gò Công, Tiền Giang.

Những câu hỏi liên quan đến việc trồng nho tại nhà, mọi người có thể tham khảo thêm tại đây, hoặc tại đây (click vào dòng chữ màu xanh để mở bài viết).

Natu Foods.

Read More
Sau khi bạn đã có vụ nho thành công thì cần phải chú ý tới Kỹ thuật xử lý sau khi thu hoạch và chuẩn bị cho vụ nho mới mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây. CÁC BƯỚC THỰC HIỆN SAU KHI THU HOẠCH NHO XONG Tiến hành cắt hết là trên giàn nho […]

Sau khi bạn đã có vụ nho thành công thì cần phải chú ý tới Kỹ thuật xử lý sau khi thu hoạch và chuẩn bị cho vụ nho mới mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN SAU KHI THU HOẠCH NHO XONG

 • Tiến hành cắt hết là trên giàn nho hiện tại để cho cây nho ra lá mới.
 • Sau khi thu hoạch nho xong bón kết hợp 100g 3 màu + 50g dap tưới nước đều đặn 3-4 ngày 1 lần trong vòng 01 tháng. Đây cũng là thời gian này là thời gian cho giàn nho nghỉ ngơi, tích trữ dinh dưỡng để chuận bị cho vụ tiếp theo.
 • Sau khi nghỉ ngơi 1 tháng, chúng ta quay về giai đoạn kích trái và tiến hành thực hiện các bước như trên (từ III trở đi)
 • Bắt đầu từ vụ đầu tiên khoảng từ 09 – 12 tháng, các vụ tiếp theo sẽ chỉ từ 03 – 04 tháng/vụ.

chuyen ve mot canh nho

CÁC VẤN ĐỀ PHÒNG TRỪ SÂU BỆNH CHO CÂY NHO

 • Vui lòng truy cập vuonnhoninhthuan.com để cập nhật những thông tin mới nhất về cách chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh cho cây nho.
 • Trong quá trình trồng nếu gặp bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Các vấn đề khác được giải đáp tại đây: Cây nho Ninh Thuận giống Pháp trồng tại nhà hoặc hỏi đáp về trồng nho Ninh Thuận tại nhà.

Read More
Hỏi: Đất để trồng nho là đất gì? Nên sử dụng loại nào để cho kết quả tốt nhất? Trả lời: Theo bà con nông dân tại Ninh Thuận, đất trồng nho nên sử dụng loại đất thịt pha với đất cát. Mục đích là để thoát nước và giữ vững cho cây tránh bị […]

Hỏi: Đất để trồng nho là đất gì? Nên sử dụng loại nào để cho kết quả tốt nhất?

20160322101004-meo-trong-rau-7.gif

Trả lời: Theo bà con nông dân tại Ninh Thuận, đất trồng nho nên sử dụng loại đất thịt pha với đất cát. Mục đích là để thoát nước và giữ vững cho cây tránh bị ngã trước cái nắng gió của Ninh Thuận.

Đối với cây nho trồng tại nhà ở HCM và các tỉnh lân cận, do khí hậu không khắc nghiệt như ở Ninh Thuận nên mọi người có thể mua đất dinh dưỡng (dùng để trồng rau, có bán ở các tiệm cây cảnh, giá khoảng 30 nghìn/bao đất) để trồng, cây nho không kén đất.

Tuy nhiên, cần phải làm rảnh thoát nước ở dưới đáy chậu trồng nho tại nhà, và gia cố để tránh cây nho bị lật đổ khi có gió mạnh. Mọi người có thể tham khảo thêm tiêu chuẩn kỹ thuật của chậu trồng nho tại đây: -> kích thước của chậu để trồng nho Ninh Thuận tại nhà.

Những câu hỏi khác liên quan đến việc trồng nho Ninh Thuận tại nhà được lữu trữ tại đây, hoặc tại đây: -> http://natufood.vn/cay-nho-ninh-thuan-giong-phap-trong-tai-nha

Read More