Archive for category Cá thu

Cá thu – Những thông tin cần biết

Cá thu Nhật kho thơm – Cá thu Nhật thịt nhiều, xương ít, là món ăn ngon được cả người lớn lẫn trẻ em ưa chuộng. Để làm phát huy hết vị ngon của cá thu Nhật thì món cá thu kho vơi thơm là sự lựa chọn số 1. Bài viết sau sẽ hướng […]

Cá thu Nhật kho thơm – Cá thu Nhật thịt nhiều, xương ít, là món ăn ngon được cả người lớn lẫn trẻ em ưa chuộng. Để làm phát huy hết vị ngon của cá thu Nhật thì món cá thu kho vơi thơm là sự lựa chọn số 1.
Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách làm cá thu Nhật kho với thơm /dứa cực đặc biệt.

cá thu Nhật kho thơm

Công thức 1: Cá thu Nhật kho với thơm đơn giản

Nguyên liệu:

– 300 g cá thu Nhật
– 1 quả dứa nhỏ
– Hành, ớt, gia vị.

Cách làm:

– Cá thu rửa sạch với nước muối, để ráo. Đem chiên vàng đều hai mặt. Ướp cá đã chiên với 1 thìa canh nước mắm, 2 thìa nhỏ đường, 1 thìa nhỏ bột ngọt hoặc hạt nêm, một chút muối, 2 thìa nhỏ nước màu, hành tỏi ớt băm nhỏ trộn đều, để 30 phút cho thấm.

– Dứa gọt bỏ vỏ, cắt mắt, thái lát mỏng.

– Cho hành tỏi băm vào chảo phi thơm, cho tiếp dứa vào, nêm ít đường và muối, trộn đều, tắt bếp.

– Cho dầu vào nồi khác, dầu nóng cho cá thu đã ướp vào, đổ tiếp dứa vào, thêm nước lọc xâm xấp rồi kho với lửa nhỏ cho đến khi còn chút nước thì cho hành lá vào, tắt bếp, múc ra đĩa dùng nóng cùng cơm.

Công thức 2: Cá thu Nhật kho thơm với nước dừa

cá thu Nhật kho thơmBước 1 : Sơ chế nguyên liệu

  • Cá thu Nhật cắt bỏ đuôi, vây, hai bên mang cá rồi moi bỏ ruột cá xong rửa bằng nước muối pha loãng. Sau khi xả sạch nước lạnh vài lần cho sạch rồi cắt cá thu làm 3 khúc.
  • Hành tím lột vỏ ngoài, băm nhỏ.
  • Ứơp vào cá thu hành tím băm, 1 muỗng tiêu xay, 2 muỗng muối ăn, 2 muỗng nước mắm ngon, 1/2 muỗng bột ngọt, 1 muỗng ớt bột.
  • Cà chua rửa sạch rồi cắt múi cau làm sáu miếng.
  • Thơm gọt bỏ mắt thơm, cùi cứng rồi cắt lát mỏng xéo.
  Cách làm tré ngon giòn béo thơm kiểu miền Trung cho ngày tết

Cách làm cá thu kho thơm cà chua nước dừa ngon hấp dẫn phần 2

Bước 2: Tiến hành kho cá

Bắt nồi kho cá lên bếp lửa cho nóng rồi cho dầu ăn vào chảo chờ nóng. Sau đó cho hành tím vào phi thơm, cho cà chua, thơm vào xào chín, nêm vào 1 muỗng muối, 1/2 muỗng bột ngọt rồi cho nước dừa vào, vặn lửa vừa cho nước kho cá sôi 10 phút thì cho cá thu vào ngập nước.

Tiếp tục kho cá thu cho đến khi nước cạn, cá thu thấm gia vị thì cho ớt xiêm bỏ cuống vào rồi tắt bếp.

Múc cá thu kho nước dừa ra dĩa rồi cho hành lá lên mặt cá kho rồi dọn dùng với cơm trắng rất ngon miệng, mặn mà.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách làm Cá thu Nhật kho với thơm cực hấp dẫn. Chúc các bạn thành công. Xem thêm các bí quyết nấu cá thu khác tại đây: Cá thu Nhật kho cà chua hoặc tại đây: Cách kho cá thu Nhật cực ngon.

Read More
Cá thu Nhật kho cà chua – Món ăn vô cùng đơn giản nhưng lại cực kỳ hấp dẫn. Cá thu chắc thịt, vị bùi, cà chua thanh nhẹ quyện vào nhau tạo thành món ăn đầy quyến rũ. Cùng Natu Foods làm món cá kho này bạn nhé. Cách làm cá thu Nhật kho […]

Cá thu Nhật kho cà chua – Món ăn vô cùng đơn giản nhưng lại cực kỳ hấp dẫn. Cá thu chắc thịt, vị bùi, cà chua thanh nhẹ quyện vào nhau tạo thành món ăn đầy quyến rũ.

Cùng Natu Foods làm món cá kho này bạn nhé.

cá thu Nhật kho cà chua

Cách làm cá thu Nhật kho cà chua

Nguyên liệu của món cá kho này:

3 con cá thu nhật làm sạch. Cắt mỗi con làm 3 khúc rồi dùng giấy sạch thấm khô cá.

2 trái cà chua, bỏ hột, cắt múi.

1 lát thơm, cắt miếng.

2 cây hành lá đập dập cắt thành từng khúc khoảng 1 đốt ngón tay.

Gia vị: 1/2 muỗng cà phê ớt bột, 2 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng cà phê tiêu, 2 trái ớt hiểm, 1,5 muỗng canh đường, ít bột nêm knorr.

1 muỗng cà phê tỏi bằm.

1/2 muỗng cà phê hành tím bằm.

1/2 chén nước dừa.

1/2 muỗng canh dầu ăn.

Cách làm cá thu Nhật kho cà chua:

1. Cá sau khi để ráo, lấy từng khúc hành lá nhét vào bụng cá, để khi kho cá sẽ thơm hơn. Cho các gia vị: 1/2 muỗng cà phê tỏi bằm, ớt bột, ớt hiểm cắt lát, tiêu, nước mắm, đường, bột nêm knorr vào cá. Ướp cá khoảng 30′.

2.  Đun nóng dầu ăn trong nồi rồi cho phần hành băm và tỏi băm còn lại vào đảo đều đến khi tỏi và hành vừa ngả sang màu vàng nhạt và có mùi thơm.

3. Cho từng miếng cá vào dầu ăn để cá săn lại, sau khi cá săn lại mới trút phần nước ướp cá vào, đợi hỗn hợp sôi, cho 1/2 chén nước dừa vào, đun sôi rồi cho cà chua và thơm vào. Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn rồi đậy nắp, để lửa nhỏ đến khi cá chín, thấm gia vị (khoảng 30 đến 40 phút).

Cách làm cá thu Nhật sốt cà chua

Cá thu nhật kho cà chua là món ăn khá lạ đối với nhiều người nhưng cách chế biến lại vô cùng đơn giản. Đặc biệt, cá chắc thịt, bùi vị, quyện với vị chua thanh nhẹ của cà chua chín đỏ dễ dàng hấp dẫn dạ dày nhiều người, kể cả những người kén ăn nhất. Chế biến món ăn này bằng nồi áp suất giúp cá chín mềm, thấm đều gia vị mà không bị bể nát, nhìn món ăn đẹp mắt và hấp dẫn hơn. Các bạn cùng xaonau.com tìm hiểu và thực hiện món ăn này nhé.

Nguyên liệu làm món cá thu Nhật sốt cà chua:
– 4 con cá thu Nhật, 2 quả cà chua.
– 1 chén nước lọc, ớt trái.
– Hạt nêm, nước mắm, đường và tiêu.

ca-thu-nhat-sot-ca-chua

Món cá thu Nhật sốt cà chua

Cách chế biến món cá thu Nhật sốt cà chua:
Bước 1: Cá thu làm sạch, rửa sạch rồi để ráo nước.
Bước 2: Cà chua rửa sạch, bằm nhuyễn. Phi thơm hành, cho cà chua vào xào chín mềm với ít hạt nêm, đường.
Bước 3: Cho cá vào nồi áp suất, cho sốt cà vào. Tiếp đến cho 1 chén nước lọc, ớt trái rồi để nhỏ lửa. Khi nước sôi, trở nhẹ cá, nêm lại gia vị cho vừa ăn.
Bước 4: Sau đó đậy nắp nồi áp suất lại trong khoảng 15 phút, khi nồi báo chuông thì tắt bếp. Để khoảng 30 phút rồi mở nắp. Bạn gắp ra đĩa.

ca-thu-nhat-sot-ca-chua

Món cá thu Nhật sốt cà chua

Trên đây là bài viết hướng dẫn làm cá thu Nhật kho cà chua. Chúc các bạn thành công. Xem thêm các bí quyết kho cá thu khác tại đây: cá thu Nhật kho nước dừa và tại đây: Cách kho cá thu Nhật cực ngon

Read More
cách nấu món cá thu Nhật kho nước dừa ngon Cá thu Nhật kho nước dừa! Mới nghĩ đến thôi cũng đã thấy thèm rồi. Bài v iết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món cá thu Nhật kho nước dừa. Ở phần 1 là kho với nước dừa bình thường, ở phần […]

cách nấu món cá thu Nhật kho nước dừa ngon

Cá thu Nhật kho nước dừa! Mới nghĩ đến thôi cũng đã thấy thèm rồi. Bài v iết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món cá thu Nhật kho nước dừa. Ở phần 1 là kho với nước dừa bình thường, ở phần 2 là kho với nước dừa xiêm.

Chuẩn bị nguyên liệu

Cá thu Nhật: 300g

Cà chua: 1 quả

Thơm: 1/4 trái

Hành lá: 3 cây

Ớt hiểm: 3 trái

Dừa tươi: 1 trái

Hành tím băm, ớt sa tế

Nước mắm, dầu ăn, tiêu, đường

Hạt nêm

Hướng dẫn cách nấu chi tiết:

1. Sơ chế

thu Nhật làm sạch, cắt làm 3 khúc, ướp với 1m hạt nêm Aji-ngon®, 2M nước mắm, 1/2m tiêu, 1m đường, 1m ớt sa tế, đầu hành lá đập dập và 1M hành tím băm.

– Cà chua cắt múi cau. Thơm cắt miếng vừa ăn. Ớt hiểm đập dập. Hành lá cắt khúc 2-3cm.

Cá thu kho nhật kho nước dừa

2. Cách Kho cá

– Phi thơm 1M hành tím băm, cho cá vào xóc đều thấm gia vị.

– Phi thơm hành tím, cho cà chua và thơm vào đảo đều đến khi cà chua hơi mềm, thêm cá và nước dừa vào, nêm 1m hạt nêm Aji-ngon. 1M nước mắm, kho nhỏ lửa đến khi nước gần cạn thì tắt bếp.

3. Cách dùng

– Cho cá kho ra dĩa, rắc thêm tiêu và hành lá, dùng nóng với cơm.

Mách nhỏ:

– Cho đầu hành vào bụng cá sẽ làm thấm gia vị và cá được thơm ngon hơn.

– Xốc cá trước khi kho giúp cá thấm gia vị và ngon hơn.

ch nấu cá thu kho nước dừa xiêm

Dù là bất cứ ai đi nữa, chỉ nhìn qua nồi cá thu kho nước dừa xiêm còn nguyên màu nâu cánh gián, nước sốt se lại, bám quanh khúc cá trông vô cùng hấp dẫn, thêm mùi thơm lôi kéo của nước dừa kết hợp với vị ngọt của cá, chỉ nghĩ cũng đã thấy “thèm thuồng” khó tả!
Smiley face

Bước 1: Cắt cá thu thành miếng có độ dày khoảng 5cm sau khi đã được làm sạch.

Bước 2: Cho vào cá các loại gia vị: nước mắm, muối, tiêu, đường, bột ngọt cùng với hành tỏi băm nhỏ vào ướp với cá khoảng 30 phút.

Bước 3: Cho chảo dầu lên bếp nấu sôi, phi thơm vài tép tỏi đã đập dập rồi cho cá vào chiên đến khi hơi chuyển màu vàng thì vớt ra đĩa.

Bước 4:

Tiếp tục thêm mắm, tiêu, bột ngọt, đường cùng với nước dừa tươi vào đun.

Khi đã sôi ta thả cá thu đã chiên qua vào cùng chút mỡ để cá béo ngậy hơn.

Vặn bếp nhỏ lửa khi kho.

Bước 5: Thấy nước dừa bắt đầu cạn dần thì tắt bếp, rắc vào ít hành tươi thái khúc và ớt thái mỏng.

Trên đây là bài hướng dẫn cách làm món cá thu Nhật kho nước dừa. Chúc các bạn thành công.

Click vào đây để xem thêm các cách kho cá thu độc đáo khác: -> Cách kho cá thu Nhật cực ngon

Cách làm cá thu Nhật kho tiêu, kho tộ

Read More
Cách làm cá thu Nhật kho tiêu, kho tộ Cá thu chứa nhiều chất đạm, chất béo, giàu omega 3, là loại thực phẩm cực tốt cho sức khỏe, đặc biệt, cực tốt đối với phụ nữ mang thai và người bị cao huyết áp. Cá thu Nhật chế biến không cầu kỳ nhưng phải […]

Cách làm cá thu Nhật kho tiêu, kho tộ

Cá thu chứa nhiều chất đạm, chất béo, giàu omega 3, là loại thực phẩm cực tốt cho sức khỏe, đặc biệt, cực tốt đối với phụ nữ mang thai và người bị cao huyết áp.

Cá thu Nhật chế biến không cầu kỳ nhưng phải đúng chuẩn. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách làm cá thu Nhật kho tiêu, kho tộ cực ngon và đúng chuẩn, đậm đà hương vị quê hương.

Cách làm cá thu Nhật kho tiêu, kho tộ

Cách làm cá thu Nhật kho tiêu ngon nức nở

Cá thu Nhật kho tiêu rất đơn giản, phù hợp với bữa chiều bận rộn, chỉ thêm đĩa rau luộc, bát dưa muối chua với vài miếng đậu rán vàng là đã đủ chất cho cả nhà sau ngày dài đi làm rồi.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Cá thu nhật: khoảng 3 con
  • Giềng, sả, tỏi, ớt
  • Gia vị: hạt nêm, đường, hạt tiêu, nước mắm, dấm gạo.

Phần thực hiện:

  • Bước 1: Cá thu Nhật các nàng tìm mua trong siêu thị, có bán rất sẵn nhé. Cá thu mua về cạo vẩy, bỏ ruột, rửa thật sạch, để ráo. Cắt cá thu thành khúc dài khoảng 5cm. Ướp cá với 2 thìa hạt nêm, 2 thìa hạt tiêu, xóc đều cho cá được ngấm gia vị nhé
  • Bước 2: Giềng cạo vỏ, thái lát mỏng. Sả bóc vỏ thái vát. Ớt bỏ hạt, thái lát. Tiếp đến là 1 công đoạn khá là quan trọng, đó là chưng nước hàng. Nước hàng phải chưng đủ độ và đạt yêu cầu thì món cá kho mới ngon, lên màu bóng bẩy và hấp dẫn được.

Nước hàng thì thực ra có bán rất sẵn ngoài chợ nhưng mình thích tự chưng nước hàng hơn, không những để giải quyết khâu yên tâm mà còn vì đúng là tự chưng nước đường thấy ngon hơn hẳn ý.  Chưng nước đường thì khá đơn giản thôi, các nàng cho vào trong chảo 3 thìa con đường.

Bật lửa vừa, quá trình nóng chảy của đường thì đầu tiên, đường sẽ chảy thành nước màu trắng, tiếp tục khuấy liên tục cho đến khi đường chuyển màu vàng đậm dần, cứ đảo như vậy và “canh” cho đến khi đường chuyển màu cánh gián và rất nhìu bọt khí nổi lên, các nàng cho vào trong chảo 1 bát con nước ấm.

Lưu ý phải canh đủ độ, khi thấy đường có màu cánh gián là phải cho nước vào ngay nhé là chúng mình đã có ngay nước hàng ngon rùi.

  • Bước 3: Xếp cá vào nồi vừa chưng nước hàng, thêm vào đó 3 thìa nước mắm ngon, cho thêm giềng, sả tỏi vào ướp cùng cá.
  • Bước 4: Đặt nồi cá đã ướp lên bếp, để lửa vừa và thêm vào đó 200 ml nước trắng, 1 thìa canh dấm gạo.

Khi nước trong nồi cá đã sôi, các nàng vặn nhỏ lửa liu riu để khi kho cá sẽ được ngấm gia vị, mềm và thơm. Khi cá gần cạn hết nước, các nàng nêm lại gia vị cho vừa miệng, thường thì kho cá chúng mình kho cho cá có vị đậm đà 1 chút thì thịt cá sẽ ngon hơn.
Cách làm cá thu Nhật kho tiêu, kho tộ

Cho thêm 3-4 thìa dầu ăn vào để giúp cá được ngậy hơn và có màu bóng đẹp.Lúc này, các nàng dùng đũa lật nhẹ nhàng mặt còn lại của cá lên để phần còn lại được chưng trong phần nước gia vị sẽ đậm đà hơn.

Kho cho đến khi gần cạn hết nước, cá lên màu vàng nâu đẹp mắt, thịt cá săn chắc lại là món ăn đã hoàn thành. Lúc này, chúng mình chỉ việc gắp từng miếng cá ra đĩa, gạn chút nước dưới đáy nồi rưới đều lên khắp mình cá để thịt cá được đậm đà hơn.

Cách làm cá thu Nhật  kho tộ đậm đà, ngon cơm

Cá thu kho tộ

Cá thu kho tộ

  • á thu khi mua về rửa cá với nước muối loãng cho hết tanh. Cắt cá thành những khúc ngắn khoảng 1,5 – 2 cm. Ướp cá với chút tiêu và muối khoảng 20 phút để cá khi kho sẽ đậm vị hơn.

    Ngoài ra bạn cũng có thể dùng cá thu làm món cá thu sốt cà chua cũng ngon không kém đâu nhé.

  • – Hành lá thái khúc ngắn.

    – Hành khô thái mỏng.

    – Thịt ba chỉ rửa với nước muối loãng rồi thái miếng mỏng vừa ăn. Ướp thịt ba chỉ với chút hành lá và tiêu.

    Khi đi chợ bạn cũng có thể mua thêm thịt ba chỉ để làm thêm món thịt rang cháy cạnh cho mâm cơm thêm phần hấp dẫn và ngon miệng.

  • Đun nóng một nồi nhỏ, cho 1/2 thìa canh đường vào đảo đều tay, đun đến khi đường tan hết và chuyển sang màu cánh gián thì cho 1/2 chén nước dừa vào đun đến khi sôi để làm nước dùng.

    Nếu bạn không có nhiều thời gian thì mua luôn nước dùng ngoài hàng nhưng như vậy sẽ không đảm bảo vệ sinh bằng mình tự làm đâu nhé.

  • Tiếp tục đun nóng một chảo, thêm chút dầu ăn rồi cho hành vào phi thơm. Đổ thịt ba chỉ đã ướp vào xào đến khi thấy thịt săn lại thì tắt bếp.

  • Đun nóng một chút dầu ăn trong chảo khác và cho cá thu chiên, lật đều đến khi cá chuyển sang màu vàng.

    Tắt bếp gắp cá sang một nồi cho thịt rang, nước dùng vào, vẫn tiếp tục đun với lửa vừa, lật nhẹ cá để ngấm đều nước dùng. Thêm chút muối vào, đổ nước sôi vào sao cho nước săm sắp mặt của cá đun với lửa lớn.

    Khi cá đã sôi thì vặn nhỏ lửa lại đun liu riu. Mở vung ra lúc này bạn nêm gia vị cho vừa ăn thêm ớt vào, đậy vung lại và đun.

    Đun đến khi nước trong nồi cá sệt lại thì tắt bếp.

    Gắp cá ra đĩa bạn rắc thêm một chút tiêu vào và thưởng thức.

    Món cá có hương vị đậm đà thơm ngon, ăn nóng với cơm thêm một đĩa rau luộc là tuyệt lắm rồi đấy.

Trên đây là bài hướng dẫn cách làm cá thu Nhật kho tiêu, kho tộ đạt chuẩn. Natu Foods chúc các bạn thành công. Click để xem các cách kho cá thu Nhật khác tại đây -> Các cách kho cá thu Nhật cực ngon

Read More
Cách kho cá thu Nhật cực ngon Cá thu là loại cá tươi ngon, thịt cực ngọt, mang lại nhiều giá trị xuất khẩu cao. Tuy nhiên, kho cá thu thường không giống với việc kho các loại cá thông thường. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách kho cá thu Nhật cực […]

Cách kho cá thu Nhật cực ngon

Cá thu là loại cá tươi ngon, thịt cực ngọt, mang lại nhiều giá trị xuất khẩu cao. Tuy nhiên, kho cá thu thường không giống với việc kho các loại cá thông thường.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách kho cá thu Nhật cực ngon, cực hấp dẫn và cực kỳ đúng chuẩn.
Cách kho cá thu Nhật cực ngon

Cách làm cá thu Nhật kho tiêu ngon nức nở

Cá thu chứa nhiều chất đạm, chất béo, giàu omega 3, là loại thực phẩm cực tốt cho sức khỏe, đặc biệt, cực tốt đối với phụ nữ mang thai và người bị cao huyết áp.

Cá thu Nhật chế biến không cầu kỳ nhưng phải đúng chuẩn. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách làm cá thu Nhật kho tiêu, kho tộ cực ngon và đúng chuẩn, đậm đà hương vị quê hương.

Click để xem chi tiết -> Cách làm cá thu Nhật kho tiêu, kho tộ thơm ngon nức mũi.

cách nấu món cá thu Nhật kho nước dừa ngon

Cá thu Nhật kho nước dừa! Mới nghĩ đến thôi cũng đã thấy thèm rồi. Bài v iết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món cá thu Nhật kho nước dừa. Ở phần 1 là kho với nước dừa bình thường, ở phần 2 là kho với nước dừa xiêm. Click để xem chi tiết: -> cách nấu món cá thu Nhật kho nước dừa thơm ngon

Cá thu nhật kho thơm đổi bữa hoàn hảo

Các nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có:

  • 300g cá thu nhật
  • 1 trái thơm (dứa)
  • 2 quả cà chua
  • Ớt hiểm
  • Hành lá, tỏi băm
  • Gia vị: muối, đường, tiêu, hạt nêm, nước mắm

Các bước tiến hành như sau:

  1. Cá thu mua về làm sạch, moi ruột và cắt làm 3 khúc, để ráo.
  2. Ướp cá với hành lá đập dập, tỏi băm, ớt băm, hạt nêm, tiêu, đường, nước mắm. Để khoảng vài phút cá thấm gia vị là được.
  3. Thơm gọt vỏ, bỏ mắt, bỏ lõi, thái miếng tam giác dày vừa miệng.
  4. Cà chua rửa sạch, thái múi cau, bỏ ruột hạt.
  5. Vuốt bớt gia vị bám trên cá, cho cá vào chiên sơ qua dầu nóng để cá săn thịt. Chiên vàng hai mặt rồi vớt ra thấm bớt dầu.
  6. Để nóng nồi kho, láng dầu và phi thơm tỏi. Cho cà chua và thơm vào đảo nhanh tay rồi đong lấy 1/2 bát nước sôi để nguội đổ vào nồi. Cho thêm nước ướp cá lúc đầu và xếp cá vào.
  7. Đun lửa to đến khi sôi thì nêm lại gia vị cho vừa miệng. Vặn nhỏ lửa, kho liu riu đến khi nước gần cạn, cá mềm là được.
  8. Gắp cá ra đĩa, rắc tiêu và thưởng thức.

Hướng dẫn làm cá thu nhật kho cà chua món ăn ngon đơn giản

Cá thu Nhật kho cà chua – Món ăn vô cùng đơn giản nhưng lại cực kỳ hấp dẫn. Cá thu chắc thịt, vị bùi, cà chua thanh nhẹ quyện vào nhau tạo thành món ăn đầy quyến rũ.

Cùng Natu Foods làm món cá kho này bạn nhé. Click để xem bí quyết: -> cá thu Nhật kho cà chua.

Trên đây là bài viết hướng dẫn Cách kho cá thu Nhật cực ngon, Natu Foods chúc các bạn thành công.

Read More
0
Connecting
Please wait...
Send a message

Sorry, we aren't online at the moment. Leave a message.

Your name
* Email
* Describe your issue
Login now

Need more help? Save time by starting your support request online.

Your name
* Email
* Describe your issue
We're online!
Feedback

Help us help you better! Feel free to leave us any additional feedback.

How do you rate our support?