[title title=”About Us ” align=”text-left” underline=”1″]

Natu Foods – Thực phẩm SẠCH từ thiên nhiên, an toàn cho cuộc sống

Thấu hiểu rằng, mỗi loại thực phẩm chúng ta dùng hằng ngày đều có những tác động trực tiếp đến sức khỏe; hơn thế, trên thị trường ngày càng tràn lan các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng gây những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người. Chính vì lẽ đó, Công ty TNHH Natu Foods ra đời với phương châm “Đem thực phẩm SẠCH từ thiên nhiên, an toàn phục vụ cho cuộc sống”.

Cụ thể hơn, chúng tôi chính là một nhà cung cấp đáng tin cậy, đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất từ thiên nhiên do chính chúng tôi và những người nông dân chân chính tạo ra.

Chúng tôi làm những gì?

  • Đối với người tiêu dùng: Không ngừng kiến tạo, tìm kiếm để cung cấp đến người tiêu dùng những loại thực phẩm SẠCH từ thiên nhiên chất lượng nhất, an toàn nhất
  • Đối với khách hàng/ đối tác: Luôn hợp tác và trân trọng khách hàng/đối tác bằng những chính sách hấp dẫn, lâu dài, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng/đối tác
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tưởng thưởng xứng đáng và tạo điều kiện để nhân viên học tập, phát huy tối đa năng lực bản thân.

Chúng tôi sẽ…

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thực phẩm SẠCH cho người tiêu dùng.

Trong đó, chúng tôi hướng đến việc đa dạng hóa, độc đáo hóa các loại sản phẩm này, bao gồm cả nông – lâm – thủy hải sản để phục vụ, đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của người Việt.

[title title=”Stuff We Do Best” align=”align-left”]
Organic Products Variety: 95%
Fast Delivery Services: 88%
Packaging: 75%

Leave your comment